• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Kinh nghiệm mua phim cách nhiệt ở HCM chuẩn nhất

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác trên cả nước, việc chống nắng và điều chỉnh ánh sáng của các nhà kính cao tầng trở thành một vấn đề rất quan trọng. Đó là lý do thị trường phim cách nhiệt vài năm gần đây trở nên rất sôi động. Vậy phim cách nhiệt là gì, mua phim cách nhiệt ở HCM sao cho chất lượng và hiệu quả?

Ô tô được dán phim nhiều nhất 

Mua phim cách nhiệt ở HCM có thật sự hiệu quả?

Đầu tiên, ta cần biết: phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo nhằm dán lên mặt trong cửa kính. Phim cách nhiệt được sử dụng như những vật trang bị cho cửa kính xe hơi, nhà ở hoặc cao ốc nhằm làm tăng khả năng cách nhiệt và có thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp.

Mua phim cách nhiệt ở HCM cũng không phải là một chuyện dễ. Hàng năm, lượng người sử dụng xe hơi và số công trình nhà kính cao tầng trong thành phố ngày càng tăng. Do đó, thị trường nay thu hút rất nhiều người quan tâm và muốn bắt đầu kinh doanh. Đây cũng là thời điểm những chiếc phim cách nhiệt không đạt tiêu chuẩn cũng như kém chất lượng xâm nhập vào thị trường. Do đó, khi có ý định mua phim cách nhiệt, bạn nên xem xét kĩ chất lượng sản phẩm theo những lưu ý dưới đây:

Dán phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng

Kinh nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua phim cách nhiệt ở HCM

  1. Ngửi mùi phim trước khi dán lên xe

Những người sử dụng xe khi mua phim cách nhiệt ở HCM nên xé lớp nhựa trong và ngửi mùi hắc trên phim. Nếu là loại phim cách nhiệt tốt, sản phẩm sẽ không có mùi hoặc mùi nồng nhẹ. Nếu là phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ có mùi nhựa gây khó chịu. Thậm chí, mùi phim có thể gây nên chóng mặt. Điều này đặc biệt có hại khi sử dụng hoặc phơi nắng xe lâu ngày, phim cách nhiệt sẽ bị oxy hoá, gây ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng.

  1. Sử dụng máy kiểm tra các thông số kỹ thuật cơ bản

Trước khi mua phim cách nhiệt ở HCM khách hàng nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật của phim. Cụ thể đặc biệt là kính lái, bên cạnh độ cách nhiệt, khả năng chống tia UV, độ truyền sáng của phim cách nhiệt bằng máy đo thông số chuyên dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu người bán.

Phim cách nhiệt chất lượng có khả năng loại bỏ đến 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại. Bên cạnh việc giữ da khỏi bị hư tổn, còn có thể bảo vệ nội thất bên trong xe không bị bay màu, rạn nứt.

Logo ẩn

Để tránh tình trạng hàng giả tràn lan, các sản phẩm khi mua phim cách nhiệt ở HCM chính hãng đều có logo ẩn dưới mỗi phim. Khi kiểm tra bằng cách đưa phim dưới ánh sáng, khách hàng có thể nhìn thấy logo thương hiệu, thậm chí xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Nexgard là một trong số những loại phim được ưa chuộng gần đây

Mua phim cách nhiệt ở HCM tại đâu sẽ đảm bảo chất lượng?

Sau khi đã tham khảo những cách phân biệt trên, hẳn bạn đã biết tác hại khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt giả. Phim cách nhiệt Phương Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thẩm định, kinh doanh phim cách nhiệt chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm khi mua phim cách nhiệt ở HCM.

Đến với chúng tôi để được an tâm về chất lượng sản phẩm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://phimcachnhiethcm.com/ hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Số 98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM để được phục vụ và tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

Phim cách nhiệt Phương Nam xin chân thành cảm ơn!

0915 35 98 11