• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Kỹ thuật thi công tấm dán kính mờ cho tòa nhà văn phòng

Hiện nay, tấm dán kính mờ phổ biến trong các văn phòng. Bởi việc dán kính mờ đem lại nhiều tiện lợi, giúp không gian trở nên thông thoáng mà vẫn đảm bảo tính riêng tư. Vậy khi kỹ thuật thi công dán kính mờ cho tòa nhà văn phòng có gì đặc biệt?

Thi công dán kính mờ cho tòa nhà văn phòng có gì đặc biệt?

Thi công tấm dán kính tại tòa nhà văn phòng cần chuẩn bị kỹ lưỡng

So với không gian gia đình thì việc triển khi thi công tấm dán kính cho tòa nhà văn phòng chắc chắn sẽ phức tạp hơn. Điều này đến từ khối lượng công việc cho những tòa nhà thường khá lớn đòi hỏi một giải pháp tổng thể đồng bộ, tối ưu và tiết kiệm.

Thật vậy đối với những công trình lớn như tòa nhà văn phòng thì đơn vị thi công phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng vật liệu, nhân sự, máy móc và thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ.

Dán kính mờ cho tòa nhà văn phòng đem lại nhiều tiện ích như tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính lẫn căn phòng, chống nóng, bảo vệ an toàn cho tấm kính trước ngoại lực, vệ sinh dễ dàng, đảm bảo không gian riêng tư.

Kỹ thuật thi công tấm dán kính mờ cho tòa nhà văn phòng

Quá trình thi công dán kính mờ cần đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

Khi thi công tấm dán kính cho tòa nhà văn phòng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn, kinh nghiệm và sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ sơ lược về quy trình thi công dán mờ tấm kính cho tòa nhà văn phòng:

Bước 1: Khảo sát

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát, thiết kế, dự toán vật liệu.

Bước 2: Đưa ra các phương án

Đơn vị thi công sẽ đưa ra cho chủ đầu tư các phương án dán bao gồm loại decal giấy mờ dán kính, họa tiết, cách thức thực hiện, thời gian triển khai, nghiệm thu,..

Bước 3: Thi công

Sau khi có đầy đủ các thông số thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thi công theo phương án đã chốt. Quá trình các kỹ thuật viên thi công phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và sự chính xác cao nhất theo các thiết kế đã thống nhất.

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi hoàn tất các công việc, đơn vị thi công sẽ bàn giao cho chủ đầu tư. Quá trình bàn giao sẽ được chứng kiến, giám sát khách hàng và đơn vị thi công đảm bảo thực hiện chính xác theo thỏa thuận.

Như vậy chúng ta có thể thấy việc thi công tấm dán kính mờ cho tòa nhà văn phòng cần đảm bảo những yếu tố kỹ thuật cũng như tiến độ thi công.

Lựa chọn đơn vị thi công tấm dán kính mờ uy tín

Decal Phương Nam là đơn vị thi công decal uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị thi công tấm dán kính mờ cho tòa nhà văn phòng là vô cùng quan trọng. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Decal Phương Nam cho các dự án thi công dán mờ kính cho tòa nhà văn phòng và vô cùng hài lòng.

Decal Phương Nam là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công decal. Decal Phương Nam cam kết tiến độ thi công, sử dụng các vật liệu chính hãng – có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành theo đúng điều khoản trong hợp đồng.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về kỹ thuật, quy trình thi công tấm dán kính mờ. Hi vọng những thông tin được cung cấp sẽ hữu ích đến quý khách.

Xem thê, tại…

0915 35 98 11