• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Lợi ích dán phim cách nhiệt tòa nhà cao tầng

Dán phim cách nhiệt cho tòa nhà cao tầng đang là một xu thế của thời đại hiện nay. Kính đang là một loại vật liệu được sử dụng rất nhiều cho các tòa nhà cao tầng. Nhưng kính lại có một nhược điểm rất lớn đó là tính chịu nhiệt của kính rất kém và kính quá trong suốt nên ánh sáng mặt trời có thể chiếu xuyên qua một cách rất dễ dàng. Nên chúng ta cần dán phim cách nhiệt cho tòa nhà cao tầng là một diều rất cần thiết.

dán phim cách nhiệt

Lợi ích dán phim cách nhiệt cho tòa nhà nhiều kính

 1. Cản 83% sức nóng quang phổ mặt trời – Tiết kiệm điện năng máy lạnh
Dán phim cách nhiệt  có thể tiết kiệm được 20% giá trị điện năng máy lạnh, duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lạnh.

 

2. Cản 99% tia  hồng ngoại và cản 99% tia UV – Bảo vệ con người và nội thất văn phòng
– Nội thất văn phòng thường xuyên bị lão hóa là nguyên nhân của tia UV cộng với sức nóng vùng hồng ngoại, phim cách nhiệt sẽ loại bỏ tác hại này cũng như bảo vệ nội thất văn phòng tạo nên sự êm dịu cho căn nhà, cho văn phòng, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư da và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

3. Tăng tính thẩm mỹ và tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho tòa nhà
Đa dạng màu sắc lựa chọn phù hợp cho mọi kiến trúc tòa nhà

Điện Lực Bình Dương
Điện Lực Bình Dương

4. Bảo vệ kính, an toàn cho người sử dụng

  • Dưới tác động của môi trường thiên nhiên, khi va đập các mảnh vỡ  kính  sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.  Dán phim cách nhiệt sẽ giúp giữ lại các mảnh vỡ trên tấm phim giúp an toàn cho người sử dụng.
  • Việc xâm nhập của kẻ trộm vào nhà cũng được loại bỏ – có thể chịu được tác động của 2000kg/cm2.

5. Thi công nhanh chóng dễ dàng
Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, việc thi công nhanh chóng và không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

6. Bảo hành dài hạn
Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt do công ty TNHH Phương Nam cung cấp và lắp đặt cho ô tô được bảo hành 10 năm, 07 năm cho nhà kính  kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt.

 

0915 35 98 11