• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Lợi ích khi dán decal cát mờ cho văn phòng

Decal cát mờ là loại vật liệu hiện đại, thường được sử dụng cho các công trình để đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ, riêng tư. Trong đó, văn phòng là không gian được dán decal mờ nhiều nhất. Vậy cụ thể những lợi ích khi dán decal loại cát mờ cho văn phòng là gì?

Những lợi ích khi dán decal cát mờ cho văn phòng

Văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp với decal nhám mờ

Decal cát mờ là một loại vật liệu hiện đại, được nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu của nhiều công trình. Đó là yêu cầu về tính riêng tư, thẩm mỹ, an toàn,…Cụ thể decal dán kính cát mờ có tác dụng:

– Che mờ đi không gian bên trong phòng: Hiện nay, các văn phòng thường được sử dụng kính cường lực trong suốt làm cửa, vách ngăn. Tuy độ bền cao, tiện ích nhưng kính cũng có nhược điểm là không đảm bảo sự riêng tư. Decal giúp khắc phục tình trạng này. Khi dán decal, không gian trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn và người ngoài không thể nhìn thấy bên trong.

– Khả năng chống chói, chống nắng giúp văn phòng mát mẻ hơn: Những mặt kính phía bên ngoài sẽ hút nhiệt khủng khiếp vào mùa hè, và ánh nắng cũng chói thẳng vào trong. Điều này sẽ làm cho sức khỏe nhân viên không đảm bảo, năng suất làm việc giảm, nội thất nhanh hư hỏng. Dán decal cát mờ là giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe, độ bền của nội thất và tiết kiệm điện năng cho các dụng cụ làm mát.

– An toàn khi chẳng may kính bị vỡ: Khi dán decal, nếu kính bị sẽ không bị bung ra mà được giữ lại bởi một lớp giấy dán kính bao bọc. Vì vậy, không gây nguy hiểm cho nhân viên đang làm việc và những người có mặt.

– Giúp không gian thêm sang trọng, hiện đại: Decal nhám mờ có nhiều loại hoa văn. Tùy theo yêu cầu, tính chất công việc mà chủ đầu tư có thể chọn một hoa văn phù hợp. Khi dán decal, không gian văn phòng sẽ lịch sự, sang trọng hơn rất nhiều.

Đơn vị chuyên thi công decal cát mờ cho công trình văn phòng

Phương Nam – thi công decal cát mờ cho văn phòng chất lượng, giá tốt

Tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận, Phương Nam là đơn vị đã có uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật liệu, thi công decal cho các công trình.

Phương Nam chuyên nhập khẩu trực tiếp và cung cấp decal tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng, nhưng công trình vẫn đạt đến sự hoàn mỹ, chất lượng cao cấp.

Công ty Phương Nam cũng có đội ngũ chuyên viên được các hãng đào tạo bài bản, thợ thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Vì vậy, với bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng về cắt logo, hoa văn trang trí, chúng tôi cũng thực hiện được.

Thi công decal cát mờ là giải pháp tuyệt vời mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng. Từ đó, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của quý khách sẽ dễ dàng thành công. Hãy liên hệ với Phương Nam nếu quý khách cần tư vấn cụ thể để dán decal cho văn phòng của mình!

Xem thêm tại….https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11