• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Miếng cách nhiệt chống nóng căn hộ

Hiện nay đi đến các căn hộ trên tòa nhà cao tầng, bạn sẽ nhìn thấy những miếng cách nhiệt được dán khắp xung quanh. Mục đích là gì? Vì sao các căn hộ lại sử dụng và luôn được khuyên dùng? Cùng tìm hiểu lý do ở bài viết sau đây thông qua việc phân tích lợi ích to lớn mang lại của loại film đặc biệt này.

Miếng cách nhiệt chống nóng căn hộ

Với các căn hộ, miếng cách nhiệt là giải pháp hữu hiệu giúp cản nhiệt, bức xạ

  1. Miếng cách nhiệt giúp cản nhiệt, ngăn chặn tia UV độc hại

Miếng cách nhiệt là tấm film làm bằng polyester, phía sau có keo để bạn có thể dán lên cửa kính nhà ở, xe ô tô. Cấu tạo của vật liệu này gần giống với decal dán kính.

Đúng với tên gọi, miếng dán cách nhiệt là một sản phẩm có tác dụng cách nhiệt, giúp ngăn chặn sự xâm nhập hơi nóng từ bên ngoài vào trong nhà và giữ nhiệt độ trong nhà luôn ở mức ổn định. Miếng cách nhiệt còn cản tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe con người và cả nội thất trong phòng.

Đặc biệt với các căn hộ trên cao, đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời có cường độ rất mạnh. Do đó, lắp đặt tấm dán cách nhiệt là việc làm vô cùng cần thiết để mang đến nơi ở mát mẻ, lành mạnh cho chính mình và gia đình.

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

Sử dụng miếng cách nhiệt giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

  1. Miếng cách nhiệt chống chói, cho phép ngắm view thỏa thích

Tấm cách nhiệt chống nóng còn là một vật dụng cách âm hiệu quả. Nó giúp ngăn chặn tiếng ồn, góp phần mang đến không gian yên tĩnh cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, miếng cách nhiệt còn có tác dụng chống chói cho căn hộ, cho phép bạn có thể thoải mái nhìn ra bên ngoài, thưởng thức view đẹp nhất. Nhiều người lo ngại sản phẩm này có thể gây hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng tới việc nhìn ngắm view. Tuy nhiên bây giờ bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những suy nghĩ này.

  1. Miếng cách nhiệt tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường

Miếng cách nhiệt hay còn gọi phim chống nóng cách nhiệt còn được xem là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. So với các đồ gia dụng làm lạnh trong nhà, sản phẩm này tiêu tốn ít điện năng hơn nhờ đó tiết kiệm chi phí cho các gia đình. Việc tiết kiệm điện năng được xem là một cách góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả, giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

Film cách nhiệt là giải pháp chống nắng căn hộ hiệu quả

  1. Miếng cách nhiệt có giá cả hợp lý, dễ thi công

Điều khiến người ta bất ngờ về miếng cách nhiệt đó là sở hữu nhiều lợi ích to lớn nhưng giá thành của nó lại tương đối rẻ, chỉ khoảng từ 180 – 550 ngàn/m2. Tính ra, bạn sẽ chỉ tốn trên dưới 5 triệu đồng để lắp đặt cho căn nhà 40m2. Hơn nữa, phần thi công lắp đặt cũng khá đơn giản. Thông thường các đơn vị cung cấp miếng dán cách nhiệt sẽ có dịch vụ thi công, lắp đặt trọn gói cho bạn.

Với các lý do trên, không có lý do gì để các căn hộ không sử dụng miếng cách nhiệt để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tạo nên không gian sống mát mẻ lý tưởng nhất. Quý khách có nhu cầu thi công, lắp đặt miếng dán cách nhiệt chất lượng, giá tốt, hãy đến với công ty Phương Nam chúng tôi.

Hotline & zalo: 0915 35 98 11

0915 35 98 11