• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Miếng dán cửa kính cách nhiệt – giải pháp chống nắng tối ưu

Miếng dán cửa kính cách nhiệt được dùng cho cửa kính xe ô tô, nhà kính, văn phòng, nhà cao ốc, chung cư có sử dụng mặt kính để tạo tường, mở rộng không gian. Đúng như tên gọi, miếng dán cửa kính được sử dụng để ngăn sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe, đồ nội thất và nhiều trường hợp dùng để trang trí.

Miếng dán cửa kính cách nhiệt rất phù hợp dùng trong mùa hè, giúp ngăn cản đến 80% ánh nắng, năng lượng mặt trời xâm nhập vào phòng. Mang đến không gian mát mẻ cho phòng, giảm chi phí cho việc sử dụng quạt, điều hòa làm mát phòng.

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

Miếng dán cửa kính phản quang ngăn tầm nhìn vào không gian bên trong

Miếng dán cửa kính phản quang

Miếng dán phản quang cũng chính là phim cách nhiệt. Được sử dụng cho văn phòng, tòa nhà cao ốc, kính ô tô,… Đây là dòng giấy dán cửa kính đặc biệt vừa có tác dụng chống nắng, có khả năng nhìn 1 chiều, chống tia UV, chống chói, lóa, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào. Đặc biệt, giấy dán kính phản quang có rất nhiều màu sắc còn được sử dụng làm gương vô cực thường dán trong các quán bar, quán karaoke.

Miếng dán cửa kính phản quang còn được sử dụng cho xe ô tô, trong các trường hợp di chuyển vào buổi đêm và đường có nhiều sương mù, tầm nhìn ngắn.

miếng dán kính hàn quốc

Lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công dán cửa kính uy tín, chất lượng

Mua miếng dán cửa kính cách nhiệt ở đâu?

Trong số rất nhiều các đơn vị trên thị trường hiện nay, công ty Phương Nam được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm và thi công các công trình dán giấy dán kính, giấy cách nhiệt, giấy phản quang chất lượng, uy tín hàng đầu.

Các sản phẩm miếng dán cửa kính, giấy cách nhiệt, phản quang của Phương Nam được nhập khẩu từ nước ngoài và các nhà cung cấp chất lượng, uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết tuyệt đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo tốt, bền và đẹp nhất.

Để xem chi tiết các sản phẩm cũng như lựa chọn dịch vụ dán cửa kính cách nhiệt hay phản quang, khách hàng liên hệ với công ty Phương Nam  theo số hotline 0915 35 98 11, mọi vấn đề sẽ được giải đáp chi tiết, rõ ràng nhất.

 

0915 35 98 11