• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO NHÀ XƯỞNG

Ngày nay tại các khu công nghiệp nghiệp hay nhà xưởng thì việc tìm kiếm giải pháp chống nóng đang là một vấn đề đau đầu. Một trong những giải pháp tối ưu và được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng phim cách nhiệt chống nóng nhà xưởng. Các chủ doanh nghiệp đã sử dụng đều đánh giá rất cao về hiệu quả của chúng. Tuy nhiên việc để mua được phim cách nhiệt chất lượng tốt các bạn cũng nên lưu ý nhiều yếu tố và lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

dan phim cach nhiet nha xuong

Phim cách nhiệt nhà xưởng là gì?

Phim cách nhiệt nhà xưởng là sản phẩm ra đời nhằm chống chọi với cái nóng gây ra bởi tác dụng của tia hồng ngoại và tử ngoại. Sản phẩm thường được sử dụng trong buồng lái của các phi công máy bay dân dụng khi họ thường phải bay rất cao và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời mà không qua sự bảo vệ của tầng Ozon.

Như chúng ta đã biết, năng lượng từ mặt trời có thể chia làm 3 thành phần: Ánh sáng nhìn thấy, các tia hồng ngoại và và tia cực tím. Trong đó tia gây nóng chủ yếu là tia hồng ngoại chiếm đến 50 %. Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ như bức rèm ngăn cản tia UV cũng như điều chỉnh mức độ nhiệt và ánh sáng chiếu qua cửa kính. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim khác nhau.

Tác dụng cách nhiệt của sản phẩm này được thể hiện trong thí nghiệm sau. Người ta sử dụng một tấm kính trong suốt, một nửa diện tích đã được dán bằng phim cách nhiệt, nửa còn lại thì không. Đặt tấm kính chắn trước 2 hộp nhỏ đã được lắp đặt hệ thống cảm biến nhiệt. . Ban đầu nhiệt độ 2 bên như nhau, ở mức 29,5 độ C. Sau khi chiếu sáng 2 phút, nhiệt độ cả 2 hộp đều tăng lên, nhưng có sự chênh lệch. Bên được che bằng tấm kính dán phim, nhiệt độ là 32,8 độ C. Bên không dán phim ở mức 37,5 độ C.

dan phim cach nhiet nha xuong

Bản chất của phim cách nhiệt chống nóng

Phim cách nhiệt là một tấm lọc quang phổ làm bằng nhựa polyester, nó giúp cản hầu hết tia tử ngoại ( UV) chiếm 9% năng lượng trong chùm ánh sắng mặt trời và tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời, Do đó, phim cách nhiệt tiêu chuẩn có khả năng loại trừ tới 60% năng lượng nhiệt từ mặt trời xuyên qua kính mà không ngăn cản lượng bức xạ nhìn thấy (ánh sáng) giúp đảm bảo tầm nhìn ra bên ngoài, đủ ánh sáng cho căn phòng, đảm bảo tầm quan sát cho lái xe.

Tác dụng của phim cách nhiệt nhà xưởng

  1. Cân bằng nhiệt độ và tiết kiệm điện năng: phim cách nhiệt cản 80% – 90% sức nóng của mặt trời, giúp giảm nhiệt độ trong phòng vào những ngày nắng nóng, tiết kiệm điện cho máy điều hòa, nhiên liệu ô tô.
  2. Chống chói, chống lóa: độ phản gương của phim cách nhiệt, cùng với hạn chế độ giảm sáng giúp bạn có được cảm giác dịu êm cho đôi mắt khi ngồi trong xe hơi, văn phòng như đeo kính mát đi đường.
  3. Không gian riêng: với những phim có độ phản gương cao hay phim màu tối sẽ hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vòa trong xe, căn hộ của bạn.
  4. Bảo vệ sức khỏe: phim cách nhiệt loại bỏ 99% tia UV, bảo vệ da tránh khỏi bỏng rát, đen xạm…đặc biệt đối với các làn da nhạy cảm của trẻ em, người già, phụ nữ.
  5. Bảo vệ nội thất: hạn chế sự bay màu của nội thất trong nhà, trong xe hơi.
  6. Gia tăng tính an toàn: nâng cao tính năng chịu lực của kính, giảm bớt nguy hiểm, hậu quả gây ra khi kính bị vỡ.
  7. Thẩm mỹ, sang trọng: sự đa dạng về màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng chọn được cho mình một mẫu phim hợp gu, hợp phong thủy cho căn phòng , xế yêu của mình.
  8. Sản phẩm bảo hành dài hạn: 07- 15 năm.

dan phim cach nhiet nha xuong

Cách chọn mẫu phim cách nhiệt chống nóng nhà xưởng

Dán phim cách nhiệt cho nhà xưởng nên chọn các mẫu phim có độ xuyên sáng thấp, màu tối, phản quang hoặc sậm màu, có độ cách nhiệt cao, tỷ lệ phản gương cao.

Đơn vị uy tín dán phim cách nhiệt nhà xưởng

Phương Nam cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt nhà xưởng chất lượng cao, nhanh chóng và giá cả hợp lý, là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn các sản phẩm cách nhiệt cho nhà xưởng của mình. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều tiêu chí để có được một sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến chúng tôi để đặt hàng ngay.

0915 35 98 11