• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Phim cách nhiệt cửa kính có thực sự tốt như quảng cáo?

Phim cách nhiệt cửa kính được biết đến như một phương pháp chống nóng vô cùng hiệu quả. Nhưng với những người chưa từng sử dụng qua, sự hoài nghi về sản phẩm vẫn còn. Để giải quyết vấn đề này, xin mời quý khách tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây. Những thắc mắc về hiệu quả của phim cách nhiệt liệu có như quảng cáo hay không sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Hiểu kỹ để tránh lạm dụng phim cách nhiệt

Hiểu đúng về phim cách nhiệt 

Bản chất của phim cách nhiệt không phải ngăn cản hoàn toàn tác động nhiệt từ bên ngoài. Vật liệu này có thể loại trừ được khoảng 60% năng lượng mặt trời xuyên qua cửa kính, 40% lượng nhiệt còn lại vẫn có thể lọt vào phía bên trong. Phim cách nhiệt cửa kính có thể làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt, nhưng không phải cản nhiệt một cách tuyệt đối. Phim cách nhiệt cản được từ 2 đến 6 độ so với nhiệt độ bên ngoài. Chính vì thế cần đánh giá hiệu quả của phim dựa trên công năng thực sự.

Phim cách nhiệt có thể áp dụng trên nhiều loại công trình khác nhau. Từ nhà ở, văn phòng đến công xưởng đều có thể sử dụng được. Công năng của phim cách nhiệt sẽ phát huy ở mọi vị trí và không gian khác nhau. Đây chính là một ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt.

Một điểm cần lưu ý khác của phim cách nhiệt là phải mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng. Có rất nhiều loại phim hàng nhái, hàng giả trên thị trường khiến khách hàng khi mua phải đã mất niềm tin về sản phẩm. Để mua được hàng chất lượng, quý khách nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

Đội thi công chuyên nghiệp trên mọi công trình

Mua phim cách nhiệt cửa kính ở đâu uy tín?

Nếu có nhu cầu mua phim cách nhiệt , quý khách hãy chọn công ty Phương Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Công ty Phương Nam là đơn vị phân phối ủy quyền của các thương hiệu phim cách nhiệt uy tín, nổi tiếng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, không qua trung gian, đảm bảo không bị trộn lẫn hàng nhái, hàng giả. Khách hàng sử dụng sản phẩm của Phương Nam được cam kết 100% chất lượng tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt cửa kính của Phương Nam, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo. Miếng dán chắc chắn, đảm bảo kỹ thuật. Công trình dán phim có bộ bền cao, sử dụng lâu dài trong nhiều năm.

Đội ngũ nhân viên của Phương Nam làm việc có trách nhiệm, cần cù, tỉ mỉ, có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ thấp đến cao của khách hàng. Đặc biệt, họ luôn đưa ra những phương án thi công vô cùng hiệu quả, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Mang lại những công trình hoàn hảo nhất.

Báo giá thi công phim cách nhiệt của Phương Nam luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng sẽ không thể tìm được một đơn vị nào có giá rẻ hơn mà chất lượng lại đảm bảo như Phương Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một giải pháp chống nóng tối ưu, an toàn và tiết kiệm nhất cho người sử dụng.

Thông tin tham khảo về phim cách nhiệt  có tại website: phimcachnhiethcm.com. Hotline: 0915 35 98 11 của Phương Nam sẽ luôn trực sẵn 24/24 để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Phim cách nhiệt nhà kính tại đây !

0915 35 98 11