• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Phim cách nhiệt giá bao nhiêu? Vì sao nên thi công phim cách nhiệt

Công dụng vượt trội của phim cách nhiệt đã được khẳng định và tạo được niềm tin của mọi khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn những vấn đề được khách hàng quan tâm. Ví dụ như hay vì sao nên thi công phim cách nhiệt. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó một cách đầy đủ nhất.

Phim cách nhiệt chống nóng mái kính trung tâm thương mai

Phim cách nhiệt giá bao nhiêu?

Phim cách nhiệt vừa có tác dụng chống nóng, giảm khả năng hấp thụ nhiệt, bảo đảm sức khỏe cho con người. Ngoài ra, giá trị thẩm mỹ cho các công trình sử dụng phim cách nhiệt vô cùng hoàn hảo. Công trình sang trọng hơn, hiện đại hơn rất nhiều. Chính những tác dụng ưu việt đó khiến nhiều người lo lắng về mức giá cao của sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng, phim cách nhiệt giá bao nhiêu hoàn toàn phù hợp với chất lượng.

Trên thực tế, nếu quý khách sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín như công ty Phương Nam chẳng hạn, mức giá đưa ra vô cùng hấp dẫn. Thậm chí, công ty Phương Nam còn báo giá ưu đãi, có nhiều chính sách hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách hoàn hảo.

Gía Phim cách nhiệt tại công ty Phương Nam hoàn toàn phụ thuộc vào giá cả của nhà sản xuất. Phương Nam bán phim cách nhiệt với mức giá bán lẻ được niêm yết công khai. Đó là giá gốc của đơn vị sản xuất, đảm bảo quý khách sẽ mau hàng với mức giá thấp nhất có thể.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt của Phương Nam được tính với công thức đơn giản: giá phim được chọn cộng với giá thi công. Mức giá thi công được tính bằng m2 với mức 40.000 – 60.000đ. Ngoài ra, tất cả các chi phí phát sinh khác, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Vì thế, khách hàng của Phương Nam sẽ không cần băn khoăn phim cách nhiệt giá bao nhiêu, mà hoàn toàn có thể tính được chi phí công trình của mình. Từ đó có kế hoạch chi phí cụ thể cho công trình của mình.

Phim cách nhiệt mang lại rất nhiều tiện ích cho con người – Chống nắng, chói hiệu quả

Vì sao nên thi công phim cách nhiệt?

Khi phim cách nhiệt giá bao nhiêu không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu, thì việc vì sao nên sử dụng dịch vụ là điều bạn cần phải xác định.

Hiện nay, nhà kính là loại hình được các kiến trúc sư rất ưa chuộng. Ngoài việc giúp cho không gian thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn, có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, thì nhà kính còn góp phần tiết kiệm diện tích xây dựng hiệu quả. Nhà kính luôn là mô hình hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn các loại hình nhà truyền thống. Tuy nhiên, nhà kính có một hạn chế không thể bỏ qua đó là nắng và nóng. Điều đó phải được khắc phục ngay và dán phim cách nhiệt là giải pháp hữu hiệu được sử dụng.

phim cách nhiệt với những tiện ích to lớn mà vật liệu  này mang lại cũng đều trở nên hợp lý. Phim cách nhiệt giảm thiểu khả năng hấp thụ nhiệt hiệu quả, giúp không gian bên trong duy trì nhiệt độ ổn định, mát mẻ. Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm điện năng, chống chói lóa, bảo vệ an toàn cho mắt. Đặc biệt, phim cách nhiệt bảo vệ hiệu quả cho làn da tránh sự tác động trực tiếp của tia UV từ ánh sáng mặt trời. Đồng thời bảo vệ độ bền cho nội thất rất hữu hiệu… Những giá trị thiết thực mà phim cách nhiệt mang lại là vô cùng to lớn.

Quý khách muốn được tư vấn kỹ hơn về phim cách nhiệt .  xin mời liên hệ trực tiếp 0915 35 98 11, hoặc có thể tham khảo trên website: phimcachnhiethcm.com.

Xem thêm:  báo giá phim cách nhiệt tại đây !

0915 35 98 11