• 0915 35 98 11
 • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC

Phim cách nhiệt Hàn Quốc hay còn gọi là film cách nhiệt Hàn Quốc là loại phim cách nhiệt được sản xuất tại đất nước xứ kim chi. Có khả năng chống nóng, cách nhiệt. Được sản xuất tại Hàn Quốc nên film chống nóng Hàn Quốc mang trong mình phong cách đúng chuẩn Hàn Quốc. Những người muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà hay văn phòng của mình với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng gần gũi thì film cách nhiệt Hàn Quốc là sự lựa chọn rất hoàn hảo, xứng đáng.

film CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC

Đặc tính nổi bật 

 • Có khả năng loại bỏ 100% tia tử ngoại có hại đến sức khỏe, là tác nhân gây sạm da, nóng dát và ung thư da có trong ánh nắng mặt trời.
 • Có độ trong suốt, xuyên sáng cao vì vậy có thể nhìn đến khung cảnh bên ngoài mà không sợ bị che tầm nhìn, nhất là với kính lái.
 • Vệ sinh phim dễ dàng, không dùng nữa có thể gỡ bỏ
 • Có thể loại bỏ được 70% tổng năng lượng ánh sáng mặt trời.

Film cách nhiệt Hàn Quốc có tác dụng gì:

 1. Phim cách nhiệt Hàn quốc có hiệu quả chống nóng , giảm nhiệt và chống chói loá
 2. Khả năng cách nhiệt lên đến 90 % nhờ phim có khả năng phản nhiệt từ ánh nắng mặt trời.
 3. Khả năng chống lóa khỏi ánh nắng mặt trời , ánh sáng đèn đường, ánh sáng đèn pha từ xe đối diện
 4. Do có được khả năng cách nhiệt tốt, nên phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ giúp xế yêu ta được bảo vệ nội thất khỏi bị bong tróc, bay màu.

Film cách nhiệt Hàn Quốc có những hiệu quả nhất định

 • Film cách nhiệt Hàn Quốc sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, film cách nhiệt cản tia UV lên đến 99%, loại bỏ đến 80% tia hồng ngoại sẽ giúp người dùng tránh khỏi nguy cơ bị sạm da hay thậm chí là ung thư da.
 • Giúp xế yêu tiết kiệm nhiên liệu. Thật vậy, khi dán phim cách nhiệt xong, nhiệt độ trong xe sẽ được cân bằng dịu nhẹ và giảm so với trước khi dán. Do đó, điều hòa sẽ không phải làm việc hết công suất, từ đó lượng tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm đáng kể. Chưa hết, vì điều hòa không phải làm việc hết công suất nữa cho nên tuổi thọ của hệ thống điều hòa sẽ được bền hơn.
 • Film cách nhiệt Hàn Quốc còn giúp xe ô tô tăng tính thẩm mỹ, gia tăng tính an toàn, đảm bảo riêng tư không gian cho người ngồi sau xe.
 • Ngoài ra, Phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng đong vai trò như một lớp cách âm thêm cho kính xe hơi giúp xế yêu của bạn cách âm thêm phần yên tĩnh.
 • Có một tác dụng đặc biệt nữa mà ít người biết đến đo là khi có lực tác động vào ô tô gây nứt hoặc vỡ kính ô tô , phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ đóng vai trò nhưu 1 màn chắn, giữ những mảnh kính vỡ, bảo vệ an toàn cho cả người và nội thất trong xe.

PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC

Tại sao bạn nên chọn phim cách nhiệt Hàn Quốc

 1. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng, phong phú
 2. Có giá thành phù hợp với mọi đối tượng.
 3. Có thể nhìn một chiều, đảm bảo sự riêng tư.
 4. Có khả năng chống nóng cực tốt, đảm bảo chất lượng qua nhiều năm.
 5. Có nhiều mẫu mã, đa dạng sự chọn lựa và tăng tính thẩm mỹ

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy trực tiếng liên hệ với chúng tôi để  nhận tư vấn thật chi tiết nhé. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phim cách nhiệt thương hiệu Nexgard nhập khẩu Hàn Quốc. Ngoài ra còn có đội ngũ dán kiếng nhà chuyện nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

>>> XEM THÊM: PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH TẠI ĐÂY !

0915 35 98 11