• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

PHIM CÁCH NHIỆT – PHIM CHỐNG NÓNG LÀ GÌ? 

Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng là một tấm phim với bề mặt bên ngoài nhẵn bóng. Được cấu tạo bởi một lớp keo và các lớp polyester có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt.

Khi dán Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng,  người ta thường lột lớp nilon và dùng lớp film có keo dính để dán vào kính nhằm tạo ra  khoảng trống giữa phim và kính một khoảng 0,5 inch, giúp hạn chế không khí bên trong thoát ra bên ngoài và ngăn được nhiệt độ từ bên ngoài muốn đi vào bên trong kính.

– Phim chống nóng có thể giảm tới 90% sức nóng của mặt trời, làm mát lạnh bên trong và đỡ tốn điện hơn.

– Hiện nay, các chuyên gia khuyến khích con người nên sử dụng phim chống nóng trong đời sống hằng ngày.

PHIM CÁCH NHIỆT - PHIM CHỐNG NÓNG

Cấu tạo của phim chống nóng

Phim chống nóng thì có nhiều loại khác nhau nhưng thông thường thì nó sẽ được cấu tạo khoảng 3 lớp:

  • Lớp bề mặt: Đây là lớp quan trọng nhất của giấy. Lớp này sẽ được tráng phủ kim loại hay phún xạ kim loại là còn tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và công nghệ sản xuất của họ. Đây là lớp có tác dụng che mờ và cách nhiệt, chống nóng của giấy.
  • Lớp keo dính: Lớp này đống vai trò kết dính lớp bề mặt với kính bằng một lớp keo chuyên dụng không thấm nước, không màu, không mùi, không chứa các chất độc hại.
  • Lớp bảo vệ keo: Là lớp mỏng và trong. Dùng để bảo vệ lớp keo dính khi chưa dán lên bề mặt kính.

Cau tao phim chong nong

Tác dụng của phim chống nóng

Tính Năng Cách Nhiệt Cho Nhà Kính – Tiết Kiệm Điện.
Phim chống nóng cản tới 70% nhiệt, cắt 90% tia hồng ngoại, Giảm tới 6 độ so với kính chưa dán phim, Tiết kiêm ít nhất 20% Chi phí điện dùng cho máy lạnh. Dán phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào nhà từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính.

Chống Chói – Chống Lóa


Phim chống nóng có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, Giảm đáng kể sự CHÓI – LÓA của ánh sáng chiếu vào cửa kính, Ngay cả khi trời nắng gay gắt vẫn có thể quan sát bình thường ra bên ngoài qua lớp phim

Bảo Vệ Sức Khỏe – Bảo Vệ Nội Thất


Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Phim có tác dụng bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em (những người có làn da nhạy cảm). Bảo vệ nội thất (Đặc biệt đối với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng, trang thiết bị trong nhà.

Tăng Sức Chịu Va Đập Của Kính.


Với khả năng chịu lực tới 2,000 Kg/cm², Khả năng kéo dãn khi bị va đập tới 160%, Khi dán Phim chống nóng có tác dụng rất lớn trong việc tăng sức chịu va đập của kính. Hạn chế kính vỡ khi do tác động từ bên ngoài như Bão, động đất, sức ép của bom…..
Phim chống nóng loại bỏ con đường dễ nhất vào nhà của kẻ trộm, các băng cướp qua cửa kính bị đập vỡ. Bằng việc khiến các tấm cửa kính khó bị vỡ và giữ chắc các mảnh vỡ trong khung, việc đột nhập qua cửa khó hơn nhiều, mất rất nhiều thời gian và ít xảy ra hơn

 Hạn Chế Các Nguy Hiểm Từ Các Mảnh Kính Vỡ.

Phim chống nóng giữ kính nguyên trạng khi bị vớ do các tác động mạnh gây nên như : bão lớn, khủng bố và động đất. Phim bảo vệ với chất kết dính chắc, đàn hồi cao và cấu tạo mềm dẻo có thể chịu được áp lực cao tăng cường độ an toàn của các tấm kính – HẠN CHẾ THƯƠNG VONG với người trong và ngoài tòa nhà.

phim chong nong
An Toàn – Thẩm Mỹ

Phim cách nhiệt gồm có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập.

Cách Âm


Với độ dày 4 Mil- Phim cách nhiệt góp phần lớn vào vấn đề Cách âm – Chống ồn
Loại Phim cách nhiệt này phù hợp với tất cả các loại kính nhà như:

–         Kính showroom

–         Kính đại sảnh

–         Kính tòa nhà

–         Kính nhà biệt thự

–         Kính các tiệm kim hoàn, tiệm vàng

–         Kính căn hộ

–         Kính nhà xưởng

 Để hiểu rõ về sản phẩm phim chống nóng, cách nhiệt của Phương Nam mời khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0915 35 98 11 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

0915 35 98 11