• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

PHIM CÁCH NHIỆT QUẬN BÌNH THẠNH CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày nay, việc sử dụng kính trong kiến trúc nhằm mang đến sự hiện đại, sang trọng cho không gian nhà ở, văn phòng được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiệt độ phòng cũng sẽ tăng lên do ánh nắng mặt trời. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt quận Bình Thạnh ngày một nhiều hơn. Đâu là nơi bán vật liệu này chất lượng, có cam kết bảo hành?

 

Phim cách nhiệt giúp ngăn đến 99% tia tử ngoại gây hại cho sức khỏe con người

Phim cách nhiệt là gì và có tác dụng như thế nào?

Phim cách nhiệt thực chất là một tấm polyester có keo dán, sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt kính. Phim cách nhiệt được sử dụng nhiều trong nhà ở, văn phòng, trường học, showroom, xe ô tô,…giúp ngăn cản sức nóng trực tiếp từ ánh mặt trời.

Có khá là nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau, được sản xuất ở nhiều nước như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,… Ngoài tác dụng chính là chống nắng, chống nóng, cách nhiệt thì còn có một số loại phim cách nhiệt mang họa tiết đa dạng để có thể sử dụng cho mục đích trang trí.

Tác dụng của phim cách nhiệt quận Bình Thạnh mang đến lại vô cùng nhiều. Phim cách nhiệt có thể ngăn đến 99% tia tử ngoại gây hại cho sức khỏe, giúp bảo vệ tốt hơn so với việc sử dụng tấm che hay màn che nắng. Bên cạnh đó, khả năng cách nhiệt chính là khả năng chính, giúp giảm đi sức nóng từ cái nắng mặt trời, mang đến sự mát mẻ cho không gian nhà ở.

Vì mang khả năng cách nhiệt nên việc sử dụng phim cách nhiệt giúp bạn có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của quạt, điều hòa làm mát. Phim cách nhiệt còn giúp ngăn ánh sáng trực tiếp tốt hơn, bảo vệ cho các đồ nội thất trong nhà, tăng tuổi thọ đồ nội thất.

Phương Nam cam kết phim cách nhiệt đạt chất lượng, bảo hành lâu dài

Nên lựa chọn phim cách nhiệt chống nóng quận Bình Thạnh ở đâu?

Những lợi ích của việc sử dụng phim cách nhiệt chống nóng mang đến là vô cùng nhiều tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn phim cách nhiệt đạt chuẩn hay chưa? Để lựa chọn được phim cách nhiệt chống nóng quận Bình Thạnh đạt tiêu chuẩn, bạn cần phải lưu ý đến khả năng chống nắng và cách nhiệt, giá cả phải chăng cùng tính an toàn của sản phẩm.

Công ty Phương Nam chuyên cung cấp các loại phim cách nhiệt chống nóng với giá cả vô cùng hợp lý và chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Các sản phẩm phim cách nhiệt được nhập khẩu từ nước ngoài và các hãng lớn, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo hành lâu dài cho phim cách nhiệt chống nóng quận Bình Thạnh, giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm.

Các loại phim giá rẻ với thời gian bảo hành 2 năm, thời gian bảo hành 8 đến 10 năm cho các loại phim tầm trung. Với thời gian bảo hành của Phương Nam, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của phim cách nhiệt.

Nếu cần mua phim cách nhiệt quận Bình Thạnh, liên hệ ngay với Công ty Phương Nam qua số 0915 35 98 11. Bạn cũng có thể truy cập website phimcachnhiethcm.com để xem thêm thông tin.

0915 35 98 11