• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Phim cách nhiệt UV400 là gì ? Công dụng của phim cách nhiệt UV400

Phim cách nhiệt UV400 là gì? Những ngôi nhà kính luôn mang đến không gian sáng sủa, sang trọng và cảm giác tự do. Tuy nhiên nó cũng có nhiều phiền phức khi dễ gây nóng bức, ảnh hưởng sức khỏe vào những giờ nắng nóng. Ánh nắng quá gay gắt không những ảnh hưởng đến cơ thể mà còn khiến thiết bị nội thất mau chóng xuống cấp. Hãy cùng Phương Nam tìm hiểu ngay về loại phim này trong bài viết sau.

Phim cách nhiệt cản UV400 là gì – Vật liệu chống nắng hoàn hảo

Định nghĩa phim cách nhiệt UV400 là gì

Phim cách nhiệt UV400 ra đời nhờ vào quá trình nghiên cứu bằng công nghệ quốc phòng hiện đại từ Mỹ. Điểm đáng chú ý chính là so với những dòng phim cách nhiệt đã có từ trước, phim cách nhiệt chống nóng loại UV400 này được sản xuất tối ưu hơn. Đó là sự kết hợp kỹ thuật tráng phủ và phún xạ nano kim loại. Chính vì vậy, tia sáng có bước sóng bé hơn 370nm cũng dễ dàng bị loại bỏ. Sản phẩm được cho rằng có thể lọc hoàn toàn những tia cực tím gây hại cho sức khỏe.

Phim cách nhiệt UV400 là gì – Loại trong suốt, không phản chiếu

Tính chất của phim nhiệt UV400 là gì?

  • Tính trong suốt: Ưu điểm của sản phẩm nhờ vào công nghệ Nano Ceramic cũng như những hợp chất có khả năng kết dính nhưng không tạo màu. Điều này giúp cho tấm kính có được sự trong suốt rất tự nhiên nhưng vẫn tăng cường bảo vệ tối đa.
  • Không bị phản chiếu: Thay vì phải phủ một bề mặt kim loại để cản nhiệt, vật liệu được dùng công nghệ ba chiều nhằm phân tán các vật liệu lên lớp PET. Do đó, khi dán lên nhà kính hoặc ngay cả những ô cửa xe đều không tạo sự phản chiếu như gương. Chính điều này làm ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn.
  • Không phai màu: Với việc được phủ nano men gốm sản phẩm thông minh này có được độ bền lên đến mười lăm năm. Hơn thế, dường như không hề có dấu hiệu phai màu nhưphim cách nhiệt thường. Và đặc biệt nó không hề ngăn cản những tín hiệu GPS hoặc thiết bị không dây.

Bảo vệ sức khỏe tốt với phim chống nóng UV400

Công dụng của phim cách nhiệt UV400 là gì ?

Phim cách nhiệt  UV400 có khả năng cản phá triệt để 100% những tia UV do đó rất có ích đối với sức khỏe. Có thể thấy, thay vì áp dụng sản phẩm thường, loại này bảo vệ da, ngăn ung thư, hạn chế lão hóa,…hoàn hảo hơn.

Đối với những nội thất trong nhà như bàn ghế, tranh gỗ, gạch, màu sơn,…Đều sẽ trở nên an toàn hơn khi được chở che bởi phim chống nóng UV400. Do đó, có thể nâng cao tuổi thọ những vật dụng.

Đặc biệt hơn, vật liệu cho phép xuyên sáng cao và lại cản phá nhiệt rất tốt. Thật khó có thể tìm được loại sản phẩm có tính năng ưu việt như vậy. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí năng lượng điện cho máy điều hòa mỗi ngày.

Bên cạnh đó, việc sử dung những phim chống nóng UV400 lên kính xe còn ngăn được sự xâm nhập của côn trùng. Sử dụng sản phẩm còn ngăn được những ảnh hưởng gây tổn thương giác mạc từ ánh nắng.

Nói chung, thông qua những gì vừa trình bày, tin chắc bạn đã có được nhiều thông tin hơn về phim cách nhiệt UV400 là gì? Hãy sở hữu ngay những sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe ngay hơm nay. Nếu cần thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ ngay với Phim cách nhiệt Phương Nam thông qua trang https://phimcachnhiethcm.com.

Tham khảo thêm báo giá các loại phim cách nhiệt nhà kính khác tại đây !

 

0915 35 98 11