• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Thi công giấy decal dán kính văn phòng, khách sạn giá rẻ

Decal đa chức năng luôn là giải pháp trang trí, quảng cáo dành cho các doanh nghiệp. Quý vị đang có nhu cầu tìm đối tác thi công giấy decal cho văn phòng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý vị công ty chuyên thi công decal văn phòng giá rẻ uy tín tại TP.HCM.

giấy dán kính mờ

Giấy decal mờ dán kính văn phòng được ưa chuộng nhất

Công dụng của giấy decal

Decal có sẵn keo, tự dính dưới tác dụng của áp lực hoặc nhiệt độ. Decal có rất nhiều công dụng. Decal định hình dùng trong trường hợp cần dán cùng lúc một bức tranh có nhiều họa tiết, chi tiết nhỏ.

Trong lĩnh vực kinh doanh thương nghiệp, giấy decal có thể làm nhãn bao bì, nhãn khuyến mãi, trang trí, nhãn chứa thông tin thay đổi hoặc poster quảng cáo.

Trong xây dựng, decal trang trí nội thất, dán tường, dán kính. Ứng dụng trong lĩnh vực giao thông, decal dán biển báo giao thông, dán xe, làm tem xe, dán phủ xe, tàu… Ngoài ra, decal còn dùng để in logo, hình ảnh, chữ số lên quần áo, vải vóc, túi xách….

Giấy decal cho văn phòng, khách sạn có một số những ưu điểm như sau:

Thứ nhất, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, quê hương, đất nước vừa làm đẹp vừa tạo không gian yên bình, dễ chịu.

Thứ hai, chống nắng, chống nóng. Decal trang trí cho văn phòng có khả năng chống nắng và các tia cực tím  từ 85 – 90%. Ngoài ra, giấy decal dán kính còn giúp hạn chế tầm nhìn bên ngoài và che khuyết điểm. Loại giấy này thích hợp cho những nơi kín đáo như các phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ của văn phòng và khách sạn. Bên cạnh đó, decal còn giúp che khuyết điểm cho những khung cảnh thiếu tính thẩm mỹ như một bức tường gạch đã cũ hay một bãi đất trống… mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên.

giấy dán kính mờQuy trình thi công giấy decal

Nhìn chung, quy trình thi công giấy decal gồm 3 bước cơ bản:

– B1: Xử lý bề mặt tường: Đo tường, làm sạch tường, tháo bỏ các vật dụng gắn trên tường.

– B2: Bước này bao gồm các công đoạn với mục đích làm giấy và xử lý giấy. Các công việc bao gồm: đo đạc giấy và canh hoa văn và cắt giấy.

– B3: Tiến hành thi công dán giấy decal, chỉnh sửa mí và góc. Lau kem và hoàn tất.

* Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều loại decal khác nhau. Có những loại decal chất lượng không cần công đoạn gia keo. Nhưng cũng có những loại decal cần có thêm công đoạn gia keo trước khi tiến hành thi công dán giấy decal.

Giới thiệu công ty thi công giấy decal văn phòng, khách sạn uy tín

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam là một trong những đơn vị chuyên thi công giấy decal văn phòng uy tín, giá cả hợp lý nhất tại TP. HCM.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công phim cách nhiệt, dán decal, hãy liên hệ hotline: 0915 35 98 11,  Phương Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề thi công giấy decal văn phòng, khách sạn uy tín. Chúc quý khách lựa chọn được mẫu giấy phù hợp để có không gian chuyên nghiệp, thẩm mỹ.

0915 35 98 11