• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Thi công phim cách nhiệt chống nóng quận 12 chuyên nghiệp

Với tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh như hiện nay ở quận12, các biện pháp chống nóng là vô cùng cần thiết. Phương pháp sử dụng phim cách nhiệt chống nóng quận 12 phát huy hiệu quả vô cùng tốt. Nhưng thi công liệu có khó khăn và phức tạp hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm.

Dán phim cách nhiệt quận 12

Phim cách nhiệt giúp cản sáng và chống nóng hiệu quả

Quy trình thi công phim cách nhiệt chống nóng quận12 hiệu quả

Trên thực tế, các công đoạn trong thi công dán phim cách nhiệt được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, thi công dán phim cách nhiệt chống nóng quận 12 ở các chung cư, tòa nhà cao tầng như ở quận12 thì cần phải có đội thi công chuyên nghiệp, mới có thể thực hiện được dễ dàng và nhanh chóng.

Các bước thực hiện thi công đúng kỹ thuật bao gồm:

– Bước 1: Làm sạch bề mặt cần dán phim cách nhiệt. Theo tính chất, phim cách nhiệt có thể dán lên nhiều vật liệu khác nhau. Nhưng ở quận12, đa phần chúng sử dụng để dán lên bề mặt kính. Chúng ta nên sử dụng nước lau kính chuyên dụng để loại bỏ hết bui bẩn. Bề mặt kính càng sạch thì hiệu quả dán phim càng hoàn hảo.

– Bước 2: Đo kích thước bề mặt cần dán và cắt phim cách nhiệt với độ dài, rộng tương ứng.

– Bước 3: Làm ước bề mặt kính. Phim cách nhiệt chống nóng quận12 có độ bám dính siêu chắc. Vì thế để dễ dàng trong quá trình thi công thì nên làm ướt bề mặt kính để dễ di chuyển phim vào đúng vị trí yêu cầu. Bề mặt kính càng ướt và trơn thì càng dễ thực hiện.

– Bước 4: Dán phim cách nhiệt chống nóng. Chúng ta sẽ bỏ lớp vỏ phim cách nhiệt và dán phim lên kính. Một lưu ý nhỏ là nên gỡ bỏ vỏ đến đâu thì dán đến đó. Sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

– Bước 5: Dùng gạt chuyên dụng để loại bỏ hết không khí còn ẩn dưới lớp phim cách nhiệt. Gạt càng nhiều lần càng tốt để đảm bảo bề mặt láng mịn, không phồng rộp ở bên dưới. Điều nảy sẽ đảm bảo độ bền chắc của phim cách nhiệt chống nóng quận12.

Bước 6: Dùng dao rọc giấy cắt bỏ phần thừa và kiểm tra lại toàn bộ miếng dán lại lần nữa. Khi đã đảm bảo mịn, trơn láng, có thể tiếp tục thi công những khu vực còn lại.

Dán phim cách nhiệt quận 12

Dán phim phải đảm bảo được hiệu quả và tính thẩm mỹ

Đơn vị thi công dán phim cách nhiệt chống nóng quận12 chuyên nghiệp

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị thi công dán phim cách nhiệt chống nóng quận12 chuyên nghiệp, hãy lựa chọn công ty Phương Nam. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này, cùng với đội thi công giỏi tay nghề, chắc chắn Phương Nam sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty phương Nam nhận thi công dán phim cách nhiệt chống nóng cho mọi công trình. Từ nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng công ty, nhà xưởng… Mỗi công trình, chúng tôi chú trọng đến chất lượng hoàn hảo, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng không gian sống và làm việc thoải mái nhất.

Dán phim cách nhiệt cản UV hiệu quả 

Phim cách nhiệt chống nóng quận 12 được Phương Nam sử dụng đều được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất nổi tiếng. Sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất. Vì thế, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Phương Nam đều được đáp ứng mọi yêu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Để nhận được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thi công phim cách nhiệt chống nóng quận 12, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0915 35 98 11. Hoặc có thể tham khảo tại website: phimcachnhiethcm.com. Phương Nam sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

0915 35 98 11