• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG QUẬN 3 GIÁ RẺ

Bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ uy tín, chuyên thi công phim cách nhiệt chống nóng quận 3 giá rẻ. Hãy đến với công ty chuyên phân phối và thi công phim cách nhiệt Phương Nam – đơn vị nổi tiếng tại TP.HCM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính giá rẻ

Phim dán cách nhiệt chống nóng cho cửa sổ kính

Phim cách nhiệt chống nóng – trang bị cần thiết hiện nay

Hiện nay, tình trạng biến đổi khí hậu đang ngày càng biến chuyển khó lường. Một trong những biểu hiện rõ nhất là nền nhiệt ngày càng tăng cao, nắng nóng ngày một gay gắt. Vậy nên dù là đi xe hay ở trong nhà, bạn vẫn cần có những biện pháp để bảo vệ sức khoẻ, giữ cho làn da không bị tác động xấu từ ánh sáng mặt trời.

Vì thế, phim cách nhiệt chống nóng quận 3 là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Phim cách nhiệt vốn là một tấm lọc quang phổ làm bằng nhựa polyester, có thể cản được tới 99% tia tử ngoại và 95% tia hồng ngoại. Giữa lớp phim cách nhiệt và kính còn có một khoảng trống dày khoảng 0,5 inch giúp hạn chế tối đa quá trình hấp thụ nhiệt từ ngoài vào trong và thoát nhiệt từ trong ra ngoài.

Phim cách nhiệt thường dùng cho nhà kính và dán kính ô tô. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu phim cách nhiệt chống nắng khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Do công nghệ sản xuất khác nhau nên chất lượng và giá cả cũng dao động, không cố định.

phim chong nang nha biet thu

Chuyên thi công phim cách nhiệt chống nóng quận 3 giá rẻ

Phương Nam- Chuyên thi công phim cách nhiệt chống nóng quận 3 giá rẻ

Dán ô tô Màu sắc Ngăn tia hồng ngoại Mức giá
Kính lái Trong suốt Cao 1.8 triệu – 2.4 triệu
Kính sườn trước Xám khói, đen Cao, vừa 500.000- 800.000
Kính sườn sau Xám khói, đen Cao, vừa 500.000- 800.000
Kính hậu Xám khói, đen Cao, vừa 500.000- 800.000
Nóc xe Xám khói, đen Cao, vừa 400.000 – 600.000

Bảng giá thi công phim cách nhiệt chống nóng ô tô quận 3

Phương Nam là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, cung cấp và thi công phim cách nhiệt chống nóng quận 3 giá rẻ. Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam kinh doanh phim cách nhiệt thương hiệu Nexgard xuất xứ Hàn Quốc và các loại decal dán kính xuất xứ Đài Loan.

Luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tuy nhiên mức giá thi công phim cách nhiệt chống nắng quận 3 của Phương Nam cũng rất hợp lý, cạnh tranh. Sau đây là bảng báo giá một số mẫu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn phim cách nhiệt chống nóng quận 3 TP.HCM. Gọi ngay 0915 35 98 11 hoặc vào website phimcachnhiethcm.com để đặt hàng.

0915 35 98 11