• 0915 35 98 11
 • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt đang là một sản phẩm hot trên thị trường trong những năm gần đây vì công dụng và tính hiệu quả của nó trong việc cách nhiệt, chống nóng cho nhà kính và ô tô. Tuy nhiên, trong một thị trường đầy hỗn tạp. Để hiểu sâu về sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ những thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt để có cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là một số yếu tố của quan trọng cần nắm rõ:

thông số kỹ thuật phim cách nhiệt

 • Khả năng hấp thụ: Đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.
 • Độ xuyên sáng (VLT): Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng %. Những loại film có VLT thấp có hiệu quả chống chói cao hơn, trong khi những loại film có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.
 • Độ phản quang (VLR): Lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Loại film có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hơn. Loại film như vậy sẽ phản quang nhiều hoặc tối hơn.
 • Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (UV) là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm da cháy nắng và trong một thời gian dài có thể gây ung thư da. Film dán kính cần ngăn chặn gần 100% tia tử ngoại đi qua.
 • Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER càng cao thì càng nhiều năng lượng sẽ bị phim chặn lại hơn.
 • Thành phần mặt trời truyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm thay đổi lượng ánh sáng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và film.
 • phim cách nhiệt phương nam

Đơn vị uy tín phân phối và thi công phim cách nhiệt tại TP.HCM

Với nhiều năm phân phối và thi công phim cách nhiệt trên thị trường TP.HCM, Phương Nam tự hào đơn vị phân phối và thi công dán phim cách nhiệt uy tín, tận tâm. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để dán kính nhà. Khi Qúy khách lựa chọn chúng tôi  sẽ có được những lợi ích sau:

 1. Được tư vấn miễn để lựa chọn loại phim cách nhiệt  phù hợp với  nhu cầu của bạn.
 2. Có đội thi công đến trực tiếp để đo đạc và báo giá trực tiếp cho khách hàng.
 3. Với một sản phẩm chất lượng, với 100% là được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.
 4. Chế độ bảo hành theo đúng với quy định của nhà sản xuất.
 5. Giá cả luôn đảm bảo là hợp lý  với túi tiền của khách hàng.
0915 35 98 11