• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Tổng hợp thông tin về dòng phim cách nhiệt Nexgard Hàn Quốc

Đối với những người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt, không ai xa lạ với phim cách nhiệt Nexgard. Nhưng đối với người tiêu dùng, cái tên này còn khá mới mẻ. Để hỗ trợ quý khách lựa chọn được đúng loại phim cách nhiệt cần dùng, công ty Phương Nam sẽ cung cấp những thông tin tổng thể về loại phim cách nhiệt này ngay trong bài viết dưới đây.

Nexgard – loại phim cách nhiệt Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

Giới thiệu chung về phim cách nhiệt Nexgard

Phim cách nhiệt Nexgard là dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc cao cấp, chuyên sử dụng để dán kính ô tô rất hiệu quả. Loại phim này là sản phẩm của công ty Nexfil – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Những sản phẩm của công ty này được cộng đồng phim chống nóng ở nhiều quốc gia vô cùng tin tưởng và ưa chuộng. Nexgard cùng với Easy Tack là những sản phẩm tiêu biểu nhất và thành công nhất của công ty Nexfil tính từ khi thành lập cho đến nay.

Nhà máy Nexfil  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên cạnh tác dụng chống nóng tuyệt vời, phim cách nhiệt này được hãng Nexfil chú trọng và nâng cao hơn một bậc về yếu tố thẩm mỹ. Khi dán lên xe chúng mang đến sự sáng bóng, sang trọng cho xe hơi. Đây là một trong những yếu tố để Nexgard được ưa chuộng.

Nexgard tham gia hội chợ triển lãm quảng bá thương hiệu tại Hàn Quốc

Những tính chất đặc biệt của phim cách nhiệt Nexgard khách hàng cần biết

– Khả năng cách nhiệt ấn tượng: Phim cách nhiệt hiệu Nexgard được sản xuất trên công nghệ chế tác phi nano hiện đại. Được làm từ chất liệu đặc biệt với lớp phủ kim loại và công nghệ men gốm, Nexgard có khả năng cách nhiệt rất cao. Nhiệt độ trong xe luôn ổn định dù ngoài trời vô cùng nóng bức. Điều này hỗ trợ cho bộ phận điều hòa không khí của xe không phải làm việc quá tải. Bảo đảm độ bền cho các bộ phận trong xe.

– Ngăn cản bức xạ mặt trời có hại: Phim cách nhiệt thương hiệu Nexgard được tráng phủ lớp kim loại có khả năng chống các loại tia tử ngoại, tia hồ quang xâm nhập hiệu quả, lên đến 99%. Chính vì thế, nhiệt độ trong xe không bị đốt nóng, sức khỏe của con người được đảm bảo an toàn. Nhất là đối vưới làn da phụ nữ, sẽ tránh được những tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời, giảm thiểu khả năng bị nám da, sạm da.

– Có khả năng xuyên sáng rất cao: Nhiều khách hàng lo lắng khi dán phim cách nhiệt sẽ giảm thiểu, hạn chế tầm nhìn khi lái xe. Tuy nhiên, với dòng phim cách nhiệt Nexgard, những băn khoăn ấy dường như được loại bỏ hoàn toàn. Ánh sáng vẫn có thể chiếu xuyên vào bên trong. Phim cách nhiệt chỉ làm giảm cường độ ánh sáng, chống chói lóa, chứ không hề làm mất đi nguồn sáng tự nhiên. Nên khách hàng có thể yên tâm để sử dụng loại phim cách nhiệt ưu việt này.

Tại Việt Nam, công ty Phương Nam chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng. Chúng tôi là đơn vị cung ứng ủy quyền của công ty Nexfil với những sản phẩm bền, đẹp, chất lượng và giá cả rất phải chăng.

Máy đo thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Nexgard cản UV 100%, cản hồng ngoại 100%

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt Nexgard, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng mức giá ưu đãi. Hotline: 0915 35 98 11 sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng.

 Xem thêm: Báo giá dán film cách nhiệt Nexgard tại đây !

 

0915 35 98 11