• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

TOP 10+ mẫu tranh dán kính phun xăm đẹp

Có nhiều cách để tạo ra sự khác biệt, nổi bật cho không gian của những tiệm phun xăm. Trong đó, cách được đánh giá cao hơn cả đó chính là sử dụng tranh dán kính. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu tranh dán kính phun xăm đẹp, ấn tượng, với giá trị sử dụng lâu bền, quý khách có thể tham khảo sử dụng.

1. Tham khảo các mẫu tranh dán kính phun xăm hot trên thị trường hiện nay

Mỗi mẫu tranh dán kính tiệm phun xăm lại sở hữu những vẻ đẹp riêng khác từ màu sắc, chi tiết cho đến hình ảnh xuất hiện trên tranh. Tùy vào nhu cầu của từng tiệm phun xăm để lựa chọn sử dụng loại tranh thích hợp.

Tranh dán kính 3D

Tranh dán 3D tiệm phun xăm

Lựa chọn tranh dán kính phun xăm hàng đầu hiện nay phải kể đến các mẫu tranh dán kính 3D. Đây là mẫu tranh có tạo hình minh họa chi tiết những hình ảnh trực quan về những gương mặt đã phun xăm với đôi chân mày cân đối, gọn gàng cùng bờ môi căng mọng, đỏ hồng v.v… Mẫu tranh phun xăm 3D này có khả năng thu hút khách hàng lớn do sự hấp dẫn của hình ảnh minh họa phun xăm trên tranh.

Tranh dán kính mờ

Tranh dán kính mờ tiệm phun xăm

Cũng phổ biến không kém tại các các tiệm phun xăm hiện nay đó là tranh dán kính mờ. Loại tranh dán kính tiệm phun xăm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng thu hút ánh sáng thích hợp cho phòng có diện tích nhỏ. Loại tranh này cũng mang đến những không gian hiện đại, tinh tế và kín đáo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại các tiệm phun xăm.

Tranh dán kính logo

Tranh decal logo tiệm phun xăm

Một trong những mẫu tranh dán kính phun xăm hot trên thị trường hiện nay còn phải nhắc đến tranh dán kính logo. Loại tranh này mang đậm dấu ấn thương hiệu của tiệm phun xăm với tạo hình trên bề mặt tấm tranh trong suốt là logo, tên tiệm phun xăm với nhiều hình họa nội bật minh họa cho các dịch vụ phun xăm.

Ngoài ra, còn nhiều mẫu tranh dán kính tiệm phun xăm có thể tham khảo như: tranh decal dán kính họa tiết hoa lá, tranh dán kính phong cách thiên nhiên, tranh dán kính hình khối, v.v…

2. Địa chỉ cung cấp tranh dán kính phun xăm chất lượng uy tín, giá tốt

Decal Phương Nam – địa chỉ cung cấp tranh dán kinh phun xăm đẹp

Các tiệm phun xăm ngày càng xuất hiện nhiều. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng tranh dán kính phun xăm ngày một lớn. Để sở hữu những mẫu tranh dán kính chất lượng người dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Một trong những gợi ý không thể bỏ qua đó chính là Decal Phương Nam.

Đến với Decal Phương Nam, khách hàng có cơ hội tham khảo đa dạng các mẫu tranh dán kính tiệm phun xăm bắt mắt, độc lạ, đảm bảo giá trị thẩm mỹ ấn tượng, thu hút. Chưa kể, khả năng sử dụng lâu bền, cùng nhiều tính năng nổi bật như chống trầy, xước, dễ thi công đều có ở những sản phẩm tranh dán kính do Decal Phương Nam cung cấp. Mặt khác, tranh dán kính ở Decal Phương Nam còn có giá cả hết sức cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Decal Phương Nam là địa chỉ lý tưởng để mọi khách hàng sở hữu tranh dán kính phun xăm vừa đẹp vừa rẻ. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Decal Phương Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm tại….

0915 35 98 11