• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Top 9 mẫu decal dán kính tiệm nail đẹp

Để một tiệm nail trở nên đông khách, bên cạnh yếu tố tay nghề, chuyên môn cao thì còn cần một không gian quán đẹp. Vì thế, sử dụng decal dán kính tiệm nail được coi là lựa chọn trang trí hàng đầu hiện nay. Không chỉ là cách trang trí thông thường che lấp những khoảng trống trong quán mà đó còn là dữ liệu hình ảnh, những mẫu đẹp được trưng bày ra để khách hàng thấy và mang tính chất quảng bá rất cao.

Vì sao nên sử dụng decal dán kính tiệm nail để trang trí?

Decal dán kính giúp tiệm nail đẹp và thu hút

Có thể thấy, nhu cầu làm đẹp của phái đẹp ngày nay là một nhu cầu thiết yếu. Bởi spa, tiệm nail hay tiệm làm tóc luôn là nơi chị em phụ nữ có thể thoải mái để được chăm sóc bản thân. Điều đó khiến cho các tiệm nail, spa mọc lên như “nấm”. Việc cạnh tranh khốc liệt ấy đòi hỏi các tiệm nail, spa cần phải đẹp, thoải mái để thu hút khách và giữ được khách.

Một không gian đẹp, dễ chịu để khách hàng có thể tận dụng thời gian đi chăm sóc sắc đẹp thư giãn nghỉ ngơi sẽ là điều ấn tượng tuyệt vời để níu chân khách hàng quay lại với tiệm. Thấu hiểu điều đó, nhiều tiệm nail, tiệm spa đã quyết định sử dụng decal dán kính cho toàn bộ các bức tường cho không gian phía bên trong cửa hàng.

Decal dán kính tiệm nail là một loại giấy dán tường có chất lượng cao cấp nhất hiện nay và mẫu giấy này đang ngày càng được ưa chuộng. Sản phẩm được ứng dụng khá nhiều vì có thể làm nổi bật cho không gian, Nhất là khi dán trang trí lên cả 4 mặt tường thì mới có thể cảm nhận được sự khác biệt, đồng thời cũng khiến cho không gian tiệm nail trở nên rộng rãi, thoáng mát và đẹp mắt hơn.

9 mẫu decal dán kính tiệm nail đẹp

Như đã nói, giấy dán tường có vai trò khá quan trọng đối với các tiệm nail, spa – nơi làm đẹp của các chị em phụ nữ. Thế nhưng, nhiều người vẫn băn khoăn khi không biết nên chọn mẫu decal nào cho phù hợp?

Thực ra, tại các cửa tiệm nail, spa, làm tóc thì bên cạnh gam màu trung tính thì chủ tiệm cũng có thể lựa chọn những gam màu nổi bật. Hoặc sử dụng giấy dán tường có các họa tiết tinh tế, nhẹ nhàng để mang lại không gian ấn tượng, thư giãn và thoải mái nhất cho mọi khách hàng.

Tuy nhiên, cần lưu ý là để mang đến được không gian hoàn hảo, tuyệt vời nhất thì bạn nên lựa chọn những mẫu decal dán kính có chất lượng tốt nhất… Dưới đây sẽ là 9 gợi ý về mẫu decal dán kính cho các tiệm nail, spa mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu decal tươi mát, gần gũi với thiên nhiên

Mẫu decal dán chữ đơn giản nhưng sang trọng

Mẫu decal nhẹ nhàng như lời mời gọi…

Mẫu decal sử dụng người mẫu nổi tiếng để thu hút

Mẫu decal khoe mẫu nail đã hoàn thiện

Mẫu decal kết hợp cả hình tượng người mẫu và bộ nail ấn tượng nhất

Mẫu decal nhẹ nhàng, mộng mơ, đầy nữ tính

Mẫu decal dễ thương, thu hút với đầy đủ thông điệp

Mẫu decal được tạo nên từ nhiều hình ảnh thu nhỏ…

Trên đây là các mẫu decal dán kính tiệm nail được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng, từ đó các bạn sẽ lựa chọn được mẫu decal phù hợp cho tiệm nail, spa của mình. Nếu muốn được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ mọi thông tin liên quan, hãy liên hệ với Decal Phương Nam.

Xem thêm tại…

0915 35 98 11