• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Trường học hiện đại, tiện ích với giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ đang ngày càng xuất hiện nhiều tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ,…Với công dụng làm giảm tầm nhìn từ bên ngoài, giảm tiếng ồn, giảm nhiệt… giúp không gian lớp học yên tĩnh hơn. Và đặc biệt còn đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình.

Trường học thêm hiện đại, tiện ích với giấy dán kính mờ

 Giấy dán mờ kính ngày càng phổ biến tại các cơ sở giáo dục

Như chúng ta đã biết, hệ thống giáo dục ở nước ta ngày càng phát triển. Bên cạnh cải cách nội dung kiến thức cùng phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất của trường học cũng rất được quan tâm.

Có thể thấy trong vài năm trở lại đây, rất nhiều ngôi trường mới đã và đang được xây dựng. Ngoài ra các trung tâm học thêm, trung tâm ngoại ngữ tin học cũng hàng loạt ra đời theo cấp số nhân. Từ đó, học viên có nhiều lựa chọn hơn để tìm kiếm và theo đuổi tri thức.

Một trong những yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến sự tiếp thu của học viên chính là không gian lớp học. Thay vì xây những bức tường dày cộm, bí bách như trước đây. Hiện tại nhiều trường học đã dùng kính để phân chia các lớp. Và không thể thiếu sự hiện diện của giấy dán mờ kính, giúp phòng học vừa thoáng đãng, vừa đảm bảo được sự riêng tư.

Uu điểm của giấy dán kính mờ

Dán kính mờ hỗ trợ giảm tiếng ồn, đảm bảo tính riêng tư

Ưu điểm đàu tiên khi dán mờ cửa kính chính là giúp phòng học kín đáo nhưng không mang lại cảm giác ngột ngạt. Sử dụng decal dán kính mờ hoàn toàn có thể ngăn chặn bên ngoài nhìn thấy bên trong lớp học. Đồng thời, học sinh cũng không thể nhìn ra ngoài. Từ đó nâng cao khả năng tập trung và tiếp thu bài vở.

Không chỉ vậy, khi sử dụng kính thay thế cho những bức tường bê tông làm phòng học sáng hơn. Nên dù diện tích phòng nhỏ vẫn tạo cho người ta cảm giác thông thoáng, dễ chịu.

Giấy dán kính mờ cũng hỗ trợ làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào lớp học và ngược lại. Điều này rất có lợi đối với những trung tâm ngoại ngữ có các lớp sát cạnh nhau. Âm thanh từ lớp này sẽ không làm ảnh hưởng đến lớp khác. Học sinh cũng không còn bị xao nhãng bởi tiếng còi xe, tiếng ồn từ ngoài đường vọng vào.

Ngoài ra, decal có tính thẩm mỹ cao. Nhiều công trình còn sử dụng giấy dán làm mờ kính in hoa văn như một cách để trang trí. Hoặc sử dụng sản phẩm có in logo hỗ trợ quảng bá, PR cho doanh nghiệp.

Giấy dán mờ có độ bền cao nhờ cấu tạo ba lớp: lớp keo, lớp dán, lớp bảo vệ. Nhờ lớp bảo vệ này giúp sản phẩm khó bị bung ra khỏi kính. Cũng khó bị biến đổi màu sắc dưới sự tàn phá của thời gian.

Với tất cả những ưu điểm trên, không khó để lý giải vì sao giấy dán kính mờ đang ngày càng được ưa chuộng. Đừng ngần ngại liên hệ với Decal Phương Nam ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với giá vô cùng phải chăng.

Xem thêm tại….

0915 35 98 11