• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Tư vấn thi công phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp

Phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp hiện là dịch vụ được sử dụng rộng rãi đối với nhà ở, công xưởng, văn phòng và cả cửa kính ô tô. Lựa chọn phim thế nào chính xác nhất? Thi công dán phim thế nào là đảm bảo kỹ thuật nhất? Tất cả sẽ được nhân viên của công ty Phương Nam tư vấn trong bài viết sau đây.

Lựa chọn loại phim phù hợp với nhu cầu sử dụng

Những lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt chống nóng

Gò Vấp là quận đông đúc dân cư bậc nhất TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, trên địa bàn quận này cũng có rất nhiều các công ty, xí nghiệp lớn, nhỏ. Những yếu tố này khiến cho không khí tại đây có phần nóng bức hơn, ngột ngạt hơn. Chính vì thế, nhu cầu dán phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp là rất cần thiết. Việc đầu tiên để nâng cao hiệu quả chống nóng đó là chọn đúng loại phim cách nhiệt phù hợp. Quý khách nên lưu ý một số tư vấn nhỏ sau đây để lựa chọn chính xác.

– Phim cách nhiệt dùng cho ô tô và dùng cho nhà ở, nhà xưởng hoàn toàn khác biệt. Các bạn không nên sử dụng chung, như thế hiệu quả chống nóng sẽ không được phát huy hoàn hảo.

– Theo kinh nghiệm của nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi lưu ý bạn 95% các sản phẩm 3M, Lumar trên thị trường hiện nay đều là hàng nhái. Sẽ rất khó để mua được hàng chính hãng của 2 loại này. Nếu muốn mua, tốt nhất hãy đặt hàng công ty Phương Nam.

– Muốn dán phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại phim xuất xứ Hàn Quốc. Giá cả phải chăng mà chất lượng không thua kém gì hãng Mỹ hay Israel.

dán film cách nhiệt

Đảm bảo kỹ thuật khi thi công

Cách thi công dán phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp hiệu quả nhất

– Các thao tác thực hiện dán phim cách nhiệt tương đối đơn giản, nhưng khi thực hiện phải đảm bảo đúng kỹ thuật của từng bước. Và không được bỏ qua bất kỳ một bước nhỏ nào. Có như thế hiệu quả của việc dán phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp mới đạt mức độ cao nhất.

– Đối với các không gian khác nhau, cần lựa chọn màu sắc, họa tiết phim cách nhiệt phù hợp. Ví dụ như phòng khách nên sử dụng phim cách nhiệt có màu xanh, màu xám mang lại sự dịu nhẹ và sang trọng cho căn phòng. Dán phim tối màu cho phòng ngủ là hợp lý. Phòng tắm nên chọn loại phim cách nhiệt có độ phủ mờ cao, đảm bảo tính riêng tư, ý tứ cần thiết.

– Trong khi thực hiện dán phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp cần phải có sự hỗ trợ nhau. Các bạn sẽ khó có thể thực hiện thuần thục, nhanh chóng tất cả các công đoạn. Và cũng không thể làm một mình trong diện tích rộng. Vì thế, một đội thi công chuyên nghiệp sẽ là rất cần thiết.

Công ty Phương Nam với nhiều năm thi công dán phim cách nhiệt, nhiều kinh nghiệp thi công các công trình tại quận Gò Vấp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0915 35 98 11. Đội thi công phim cách nhiệt chống nóng quận Gò Vấp của Phương Nam sẽ có mặt tận nơi để thực hiện giúp quý khách.

0915 35 98 11