• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Video cách dán decal có hướng dẫn chi tiết

Dán decal lên kính là việc làm cần thiết để đảm bảo độ bền, thẩm mỹ và chống nắng, chống nóng cho căn nhà của bạn. Các bước tiến hành rất đơn giản, quý khách có thể làm tại nhà thông qua video cách dán decal sau đây của công ty Phương Nam.

  1. Video cách dán decal:

  1. Hướng dẫn chi tiết:

Cách dán decal không quá phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện các thao tác như video là có thể đưa ra được sản phẩm ưng ý. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể thực hiện dễ dàng hơn.

cách dán decal

Khâu lau sạch bụi trên mặt kính là rất cần thiết

Trước khi thực hiện như video của chúng tôi, các bạn cần chuẩn bị dụng cụ đầy đủ dụng cụ, vật dụng trước.

– Decal dán kính. Bạn nên lựa chọn loại có chất lượng tốt, là hàng chính hãng của các thương hiệu uy tín. Nếu không biết lựa chọn, hãy đến công ty Phương Nam. Ở đây có tất cả các chủng loại decal bạn có thể sử dụng.

– Dụng cụ gạt kính. Bạn có thể thay thế bằng những vật dụng tương tự. Ví dụ như thẻ ATM chẳng hạn.

– Nước rửa kính chuyên dụng. Bạn có thể pha loãng nước rửa chén với nước sạch để thay thế.

– Khăn lau kính. Bạn nên chọn loại khăn mềm, mịn và không bị xù lông. Tránh để tình trạng sau khi lau khô, trên bề mặt kính nổi lên cách sợi bông, lông li ti sẽ rất khó để thực hiện cách dán decal.

– Thước. Bạn cần chuẩn bị hai loại thước khác nhau. Thước mét để đo kích thước. Thước kẻ để hỗ trợ quá trình cắt mép decal.

– Dao rọc giấy hoặc dao lam. Lưỡi dao phải thật sắc bén để có thể đưa ra được đường cắt ngay ngắn, thẳng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, bạn sẽ tiến hành các bước dán decal như sau:

 

cách dán decalƯớm vị trí trước khi tháo lớp bảo vệ của decal

Bạn cần làm sạch bề mặt kính bằng nước rửa kính, để tẩy tất cả các mảng bám, bụi bẩn trên bề mặt kính. Bạn cần đảm bảo bề mặt kính trơn láng, sạch sẽ tuyệt đối.

Đo kích thước và cắt decal. Dùng thước mét để đo kích thước kính cần dán. Đồng thời cắt decal theo kích thước cần sử dụng. Bạn nên định lượng kích thước chuẩn xác, không nên thừa quá nhiều sẽ lãng phí. Tuyệt đối không để bị thiếu hụt. Nếu thiếu, bạn sẽ phải bỏ hoàn toàn phần đã cắt và cắt lại tấm khác.

Hãy làm ướt bề mặt kính như cách kỹ thuật viên làm. Đây là khâu đơn giản nhưng có ý nghía rất lớn trong cách dán decal kính. Bạn cần xịt thật nhiều nước lên bề mặt kính. Kính ướt sẽ dễ dàng để điều chỉnh decal vào đúng vị trí cần dán.

Tiếp đến là dán decal lên kính. Như trong video bạn đã thấy, cần tìm một vị trí thật tuận tiện để có thể thực hiện thao tác dán decal. Bạn hãy đưa tấm decal cắt sẵn, ướm trước vào vị trí cần dán. Khi đã xác định được đúng vị trí, bạn chỉ cần xé lớp bảo vệ và dán decal lên. Vì mặt kính đã được làm ướt nên bạn có thể dịch chuyển decal vào đúng vị trí. Đảm bảo bề mặt decal không bị nhăn.

thi cong giấy dán kính

Thi công giấy dán kính

Dùng gạt kính hoặc tấm thẻ ATM đã chuẩn bị sẵn để gạt phẳng bề mặt của decal. Bạn cần đảm bảo gạt bỏ hết bọt phía bên trong của decal. Như thao tác của kỹ thuật viên trong video, cần gạt nhiều lần, kiểm tra thật kỹ từng vị trí dán decal. Bạn nên thực hiện theo đúng nguyên tắc: gạt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Gạt đến đâu, dùng khăn khô lau sạch đến đó. Đảm bảo không còn bọt bên trong mới lau khô để cố định chắc chắm tấm decal vào bề mặt kính.

Sau đó dùng dao rọc giấy để cắt mép decal thừa. Rọc đến đâu kéo mép decal thừa ra đến đó để đảm bảo không bị dính trở lại. Bạn cần đảm bảo sau khi hoàn tất dán decal, bề mặt kính phẳng, mịn, không có bọt ẩn chứa bên trong. Bạn cứ tiến hành làm các thao tác tương tự cho đến khi xong toàn bộ tấm kính.

Các bước này hoàn thành, bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút cho phần nước thật khô là đã hoàn thành xong cách dán decal đơn giản mà hiệu quả. Phương Nam chúc các bạn thực hiện thành công.

Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với nhân viên của công ty Phương Nam theo hotline: 0915359811. Hoặc có thể tham khảo trên website: decalphuongnam.com.

 

0915 35 98 11