• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Các loại phim cách nhiệt dán kính ô tô được ưa chuộng nhất

Việc dán phim cách nhiệt cho ô tô là vô cùng cần thiết, nên hiện nay ngày có càng nhiều dòng phim cách nhiệt dán kính ô tô khác nhau. Đôi khi thực tế này khiến người dùng có nhu cầu không biết được nên chọn loại nào tốt để sử dụng. Để biết nên chọn dùng loại phim cách nhiệt nào hãy tìm hiểu những loại phim cách nhiệt ô tô phổ biến, được ưa chuộng trong bài viết sau đây.

Điểm qua một số loại phim cách nhiệt dán kính phổ biến trên thị trường

Thế giới phim dán kính ô tô hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Theo đó, mỗi một loại phim cách nhiệt ô tô lại có được những đặc trưng riêng biệt mang đến những giá trị sử dụng nổi trội nhất định.

phim cách nhiệt dán kính 1

Đa dạng các dòng phim cách nhiệt dán kính cho xe ô tô

Một trong những mẫu phim cách nhiệt dán kính ô tô hàng đầu thị trường hiện nay phải nhắc đến là 3M. Được sản xuất với công nghệ nano của Mỹ, dòng phim cách nhiệt 3M sở hữu hàng loạt tính năng nổi trội hơn hẳn nhiều dòng phim cách nhiệt kính ô tô khác trên thị trường. Lấy minh chứng điển hình như phim cách nhiệt 3M có thể loại bỏ được 99% tia cực tím, tia hồng ngoại tác động trực tiếp vào trong xe, từ đó mang đến khả năng bảo vệ lý tưởng cho xe ô tô.

Cũng không kém phần chất lượng như phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Vkool cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng mà bất cứ chủ xe nào cũng không nên bỏ qua. Được sản xuất từ Mỹ, mẫu phim cách nhiệt này đảm bảo được cả hai yếu tố song hành là giá trị thẩm mỹ nổi bật cùng chức năng ưu việt. Sự song hành này khiến cho bất cứ mẫu xe nào sử dụng phim cách nhiệt Vkool cùng đều thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

Ngoài những sản phẩm kể trên thì trên thị trường phim dán kính cách nhiệt ô tô hiện nay còn có nhiều sản phẩm phim cách nhiệt khác nhau như: phim cách nhiệt Riken từ Nhật Bản, phim cách nhiệt Nexgard từ Hàn Quốc,… Đây cũng đều là những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô sở hữu hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật nên sử dụng.

Muốn sở hữu phim cách nhiệt dán kính chất lượng nên đến địa chỉ nào?

Để sở hữu được những dòng sản phẩm phim cách nhiệt dán kính tốt nhất, được ưa chuộng nhất thì chắc chắn các chủ xe không thể bỏ qua Phim Cách Nhiệt Phương Nam – địa chỉ có một không hai chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô với chất lượng ấn tượng nhất.

phim cách nhiệt dán kính 2

Dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng tại Phương Nam

Đến với Phim Cách Nhiệt Phương Nam là đến với thế giới của những sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng từ nhiều thương hiệu hàng đều thị trường. Sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của Phương Nam vì thế mà khách hàng hoàn toàn an tâm về độ bền đẹp cũng như các tính năng ưu việt.

Khách hàng quan tâm đến những sản phẩm phim cách nhiệt dán kính chính hãng tốt nhất, có thể trực tiếp liên hệ đến với Phương Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11