• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

So sánh phim cách nhiệt 3m và Vkool loại nào tốt hơn?

Phim cách nhiệt giúp chống nắng nóng và cách nhiệt cho xe ô tô hiệu quả. Nằm trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao và sở hữu chất lượng gần như đồng đều, phim cách nhiệt 3M và Vkool tạo nên cuộc chiến bất phân thắng bại khiến nhiều người không biết nên chọn cái nào. Những so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool sau đây sẽ giúp bạn có thể tham khảo.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool

Phim cách nhiệt 3M và Vkool đều nằm trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, được giới chuyên môn đánh giá cao và người dùng ưa chuộng. Chúng đều có khả năng chống nóng, cách nhiệt rất tốt và chứng tỏ được giá trị của mình trên thương trường.

so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool 1

Phim cách nhiệt 3M chống nóng, cách nhiệt và giảm lóa cực tốt

Mặc dù khả năng chống nóng, cách nhiệt giống nhau nhưng giữa 2 loại phim cách nhiệt này có sự khác biệt đôi chút về thông số kỹ thuật. Sau đây là những so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool:

– Chỉ số ngăn tia UV: Trong khi phim cách nhiệt 3M có thể ngăn tia UV ở mức 99,9% thì phim Vkool chỉ có thể ngăn ở mức 97%. Sự chênh lệch này không quá nhiều và những con số này đều rất ấn tượng mang lại khả năng ngăn tia UV tuyệt vời đối với xe ô tô.

Phim cách nhiệt Vkool mang đến vẻ ngoài thời trang và đẳng cấp

– Chỉ số ngăn tia hồng ngoại: Phim 3M có chỉ số ngăn tia hồng ngoại là 97%, trong khi đó Vkool chỉ ngăn ở mức 80%. Tuy có sự chênh lệch lớn nhưng đây đều là mức có thể bảo vệ tốt cả mắt và làn da con người, giảm chói cho xe ô tô của bạn.

– Đặc điểm quan trọng: Tuy chất lượng khá tương đồng nhưng phim cách nhiệt 3M và Vkool vẫn sở hữu những điểm quan trọng tạo nên sự cạnh tranh lớn. Đối với phim 3M thì đây là hãng có lịch sử phát triển lâu đời, các sản phẩm được cải tiến liên tục và ra mắt thị trường toàn thế giới. Giá cả cũng được đánh giá phải chăng hơn so với Vkool phim cách nhiệt. Còn phim Vkool thì được yêu thích hơn ở tính thẩm mỹ với việc mang đến sự sang trọng và tinh tế cho xe.

Nên chọn loại phim cách nhiệt nào? Đơn vị cung cấp chất lượng giá tốt?

Dựa trên những so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool, bạn nên mua loại nào? Với chất lượng khá tương đồng thì người dùng có thể chọn bất kỳ loại nào cũng đều có thể mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ và không màng đến giá cả thì Vkool chính là một lựa chọn tuyệt vời.

so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool 3

Điều quan trọng là nên chọn nơi cung cấp và thi công phim cách nhiệt uy tín

Điều quan trọng đó là nên mua phim cách nhiệt ở đơn vị uy tín và cung cấp sản phẩm chính hãng. HIện tại Phương Nam là đơn vị phân phối phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất cho người dùng. Sản phẩm cam kết chất lượng với những tính năng vượt trội, giá cả cạnh tranh thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chế độ bảo hành lên đến 10 năm đi kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Với những so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool chi tiết trên, hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý với mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Add: 98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline & Zalo: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11