• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Chọn địa chỉ dán kính đen oto chất lượng, uy tín

Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô càng phát triển để phục vụ nhu cầu của người dùng. Một trong những dịch vụ được ưa chuộng hơn hết đó là dán kính chống nắng. Dán kính xe giúp chiếc xe cách nhiệt, sang hơn và giữ được sự riêng tư bên trong. Địa chỉ nào dán kính đen oto chất lượng, uy tín.

Công dụng khi dán kính đen oto

Khi dán kính xe hơi chúng ta sẽ có được những lợi ích gì? Dưới đây sẽ là một số lợi ích mà chúng ta không thể ngờ tới khi dán kính:

dán kính đen oto 1

Miếng dán kính xe giúp chóng nóng hiệu quả

– Dán kính xe giúp tăng độ bền và đảm bảo an toàn

Miếng dán kính xe thường có độ dàn hồi, độ dẻo cũng như độ cứng nhất định. Việc dán kính xe giống như chúng ta mặc thêm một lớp áo vậy. Nó giúp hạn chế trầy xước, khi bị va đập lớp keo của kính sẽ có tác dụng giữ các mảnh vỡ của kính, hạn chế sự văng mảnh của kính xe, hạn chế sát thương.

– Chống nắng nóng, cách nhiệt

Lớp kính dán, còn có một khả năng khác là hạn chế sự truyền nhiệt vào trong xe, đặc biệt là những miếng dán kính đen oto, những miếng dán này có thể hạn chế được 80% nhiệt lượng xâm nhập vào trong xe, giúp giữ được nhiệt độ cân bằng bên trong xe được lâu hơn, làm xe ít tốn năng lượng cho việc làm lạnh hay giữ ấm.

– Ngăn cản tia Uv

Một số loại miếng dán kính xe hơi còn có khả năng khá đặc biệt là ngăn cản tia tử ngoại hay còn gọi là tia Uv đến 99%. Điều này giúp cho chủ xe cũng như những người ngồi trong xe khi trời nắng không bị tia Uv chiếu vào. Bảo vệ sức khỏe mọi người.

– Bảo đảm sự riêng tư bên trong xe

dán kính đen oto 2

Miếng dán kính bảo vệ sự riêng tư

Những miếng dán kính đen oto còn có tác dụng che tầm nhìn của người bên ngoài, từ đó bảo vệ sự riêng tư của những người ngồi trong xe.

Một số loại phim dán kính

– Miếng dán kính cách nhiệt Nexgard: Có độ bền cao giúp tăng sức chịu va đập của kính xe, độ truyền sáng 65%. Cản tia hồng ngoại 98% và cản  tia Uv 99%. Là một sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc.

– Miếng dán 3M: là loại miếng dán kính đen oto thế hệ mới được tạo thành  từ 200 lớp Film mỏng, có khả năng loại bỏ đến 50% nhiệt lượng tác động vào ô tô và ngăn cản tia Uv lên đến 99%.

dán kính đen oto 3

Film 3M ngăn ngừa tia UV hiệu quả

– Miếng dán cách nhiệt Riken: là một dòng sản phẩm tiên phong trong công nghệ miếng dán cách nhiệt hiện nay. Miếng dán Riken được phủ một lớp nano bạc, giúp ngăn chặn 100% tia Uv và các tia có bước sóng lên đến 400nm.

– Phim cách nhiệt Vkool: là một thương hiệu đến từ Mỹ. Vkool có độ trong lên đến 70% nhưng vẫn ngăn chặn tia cực tím lên đến 99% và loại bỏ nhiệt 94%.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ cung cấp miếng dán kính với nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn những nơi có dịch vụ tốt và uy tín.

Phương Nam tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp miếng dán kính đen oto uy tín và chất lượng. Với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá cả phải chăng.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11