• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar – Giá cả, chất lượng

Khi lưa chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô, người dùng thường cân nhắc giữa dòng sản phẩm 3M và Llumar. Đây là 2 hãng phim cách nhiệt lớn với các sản phẩm chất lượng mang đến nhũng hiệu quả tuyệt vời. So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar về chất lượng cũng như giá cả sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong lựa chọn.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar chi tiết

Xét về xuất xứ khi so sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar thì cả 2 đều có những nét tương đồng. Cả hai đều được sản xuất tại Hoa Kỳ với những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Nhờ vậy mang lại những sản phẩm chất lượng đỉnh cao với các tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, cả hai loại phim này đều được ra mắt cách đây khá lâu và không ngừng được cải tiến về chất lượng, mang lại sự tin tưởng cho người dùng.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar 1

Phim cách nhiệt 3M là dòng sản phẩm chất lượng

Xét về chất lượng, hiệu quả chống nóng, cách nhiệt thì phim cách nhiệt 3M và Llumar cũng khá đồng đều nhau. Phim 3M có thể ngăn chặn đến 99,9% tia UV và 97% tia hồng ngoại, cho khả năng chống nóng, cách nhiệt cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm còn có thể ngăn 70% tổng năng lượng mặt trời cho cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người ngồi trong xe dù xe di chuyển lâu dưới trời nắng nóng.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar 2

Phim cách nhiệt Llumar chất lượng hàng đầu thế giới

Phim cách nhiệt Llumar có tốt không? Phim Llumar là dòng sản phẩm công nghệ cao với cấu tạo 7 lớp, tráng phủ Nano kim loại. Loại phim này có thể loại bỏ đến 99% tia UV, 80-90% tia hồng ngoại và 60% tổng sức nóng mặt trời, mang lại một không gian mát mẻ và duy trì nhiệt độ cho xe dù ngoài trời nắng gắt.

Xét về giá cả thì không có sự chênh lệch quá lớn giữa phim cách nhiệt 3M và Llumar. So với 3M thì Llumar có giá cao hơn từ 200 đến 300 nghìn đồng.

Với so sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar trên, nên chọn loại phim nào? Nhìn chung phim cách nhiệt 3M và Llumar đều là những sản phẩm đáng để đầu tư cho xe ô tô của bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn một sản phẩm thời trang hơn thì Llumar có thể đáp ứng, còn nếu đảm bảo sự riêng tư cho người ngồi bên trong thì 3M là lựa chọn hợp lý hơn.

Đơn vị cung cấp phim cách nhiệt uy tín, chính hãng

Dù chọn phim cách nhiệt loại nào, 3M hay film cách nhiệt Llumar thì bạn cũng nên quan tâm đến đơn vị mình chọn mua để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và thi công phim cách nhiệt trên thị trường, Phương Nam tự tin mang đến nhũng sản phẩm tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar

 Phương Nam là đơn vị cung cấp và thi công phim cách nhiệt

Hiện tại Phương Nam cung cấp phim cách nhiệt đến từ 3M, Vkool, Riken và Nexgard. Bạn có thể chọn dán tại xưởng hoặc tại nhà tùy nhu cầu.

Với các so sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar trên đây, mong rằng bạn đã có thể chọn được dòng phim ưng ý nhất. Với bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xem thêm: So sánh phim cách nhiệt 3m và Vkool loại nào tốt hơn?

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Địa chỉ HCM: Số 98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotline & zalo:  0915 35 98 11

Zalo: 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11