• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Báo giá dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà rẻ nhất

Nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Phương Nam nhận dán phim cách nhiệt cho ô tô tại nhà, hoặc bất cứ địa điểm nào theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, quy trình chuẩn, bảo hành đầy đủ và đặc biệt Phương Nam có báo giá dán phim cách nhiệt ô tô rẻ nhất.

Tìm hiểu giá dán phim cách nhiệt ô tô

Giá dán phim cách nhiệt ô tô thường được tính theo công thức: Giá phim cộng với chi phí thi công. Trong đó, giá phim có nhiều mức, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người khác nhau.

báo giá dán phim cách nhiệt ô tô
Giá dán phim cách nhiệt ô tô từ 3,9 đến 19 triệu đồng

Giá thi công dịch vụ được tính theo m2, giao động trong khoảng từ 40.000 – 60.000đ. Phương Nam báo giá dán phim cách nhiệt ô tô trọn gói và gửi tới khách hàng nắm rõ, không phát sinh chi phí khác. Do đó, quý khách sẽ có sự chuẩn bị kế hoạch ngân sách tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Phương Nam báo giá dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà rẻ nhất

Hiện nay có không ít cơ sở, gara cung cấp phim cách nhiệt mọc lên mỗi ngày. Điều này cũng dễ hiểu, vì thị trường có đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Hơn nữa, từng đơn vị riêng lẻ sẽ đề xuất báo giá dán phim cách nhiệt ô tô khác nhau.

báo giá dán phim cách nhiệt ô tô

Phương Nam báo giá dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà rẻ nhất

Rất nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn khi không biết nên chọn lựa đơn vị nào thi công dán kính ô tô uy tín. Đồng thời phải đảm bảo chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo hành sau này. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Phương Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về phim cách nhiệt ô tô.

Khi đến Phương Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn phù hợp nhất, báo giá dán phim cách nhiệt ô tô chi tiết. Các khoản chi phí được tính toán chuẩn xác, minh bạch thông tin.

Phương Nam phân phối chính hãng các sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp, nổi tiếng thế giới, hàng nhập khẩu như thương hiệu V-kool, 3M, Riken. Tất cả đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc kèm theo sản phẩm. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường, chưa được kiểm định về chất lượng, xuất xứ.

Trong trường hợp bạn không có thời gian tới trực tiếp văn phòng để dán phim cách nhiệt cũng không sao. Đội kỹ thuật của Phương Nam sẽ tới tận nơi để thực hiện công việc thi công phim cách nhiệt, không phân biệt xa gần, điều kiện thời tiết nắng mưa, bão gió.

Khách hàng cần là Phương Nam có mặt, việc của bạn là nhấc máy và gọi tới số tổng đài. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian đến đúng giờ, đúng địa điểm đã thỏa thuận, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Phương Nam tự tin báo giá dán phim cách nhiệt cạnh tranh nhất thị trường, không qua bất kỳ trung gian nào, vì thế, quý khách có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi đem lại.

Xem thêm:

Liên hệ: 

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Add: 98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline & Zalo: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

0915 35 98 11