• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà nhanh chóng, thuận tiện

Trong cuộc sống bộn bề những lo toan, chúng ta thường chỉ chú tâm vào công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Vì để bảo vệ sức khỏe của mọi người và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, công ty Phương Nam đã cho ra đời dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Phim dán cách nhiệt ô tô là gì?

dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà 1

Phim dán cách nhiệt ô tô giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

– Kính xe ô tô là loại kính đặc biệt giúp đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe, cũng như hạn chế những tác nhân môi trường bên ngoài tác dụng vào bên trong xe. Tuy nhiên kính xe không giảm được tác hại của các tia bức xạ từ mặt trời cũng như đảm bảo sự riêng tư cho người ngồi bên trong.

– Chính vì thế phim dán cách nhiệt ô tô ra đời để ngăn ngừa bức xạ từ mặt trời, tăng độ bền của kính xe cũng như đảm sự riêng tư.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà

dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà 2

Lựa chọn phim dán phù hợp với dòng xe

Để tiết kiệm thời gian của khách hàng công ty Phương Nam của chúng tôi đã xây dựng một quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà

Bước 1: Liên hệ dịch vụ

– Khi bạn liên hệ với Phương Nam. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin về chiếc xế yêu của bạn, màu sắc, loại xe, đời xe và nhu cầu dán xe của bạn. 

Bước 2: Tư vấn khách hàng

– Sau khi nắm rõ và nhập vào hệ thống những thông tin cần thiết. Các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn về những loại phim cách nhiệt ô tô phù hợp. 

Bước 3: Xác nhận thời gian, địa điểm dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà

– Sau khi thống nhất các nhu cầu, khách hàng sẽ thông báo thời gian và địa điểm. Phương Nam sẽ tiếp nhận thông tin và triển khai dịch vụ.

Bước 4: Thực hiện dán phim cách nhiệt ô tô 

Nhân viên Phương nam đến đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận sau khi xác nhận xe. Nhân viên sẽ thực hiện quy trình dán phim cách nhiệt:

– Vệ sinh sạch sẽ các mặt kính cần dán phim bằng các công cụ chuyên dụng, thực hiện vệ sinh kính cần dán 2 – 3 lần để đảm bảo kính xe hoàn toàn sạch bụi. Kính xe càng sạch thì sẽ tăng độ bám dính của phim, phim dán sẽ càng đẹp khó bong tróc sau này, đặc biệt chú ý nhất đến cách dán phim cách nhiệt kính lái ô tô.

– Đo đạc và chuẩn bị phim dán: kính của mỗi dòng xe có một kích thước riêng nên phải đo đạc chính xác để cắt phim vừa vặn cho kính xe.

– Sau khi đã đo dạc và chuẩn bị phim dán nhân viên sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng để xịt ướt bề mặt kính cần dán và áp phim dán, sau đó sẽ gạt giấy và phim. 

– Tiếp đó là hong khô bề mặt và tạo độ cong theo kính xe cho phim bằng máy sấy.

Trên đây là quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà của Phương Nam. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi theo wepsite:      phimcachnhiethcm.com để được tư vấn và chăm sóc chu đáo nhất.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11