• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Phim cách nhiệt là sản phẩm không thể thiếu để trang bị cho xe hơi nhằm tạo ra không gian luôn thoáng mát trong xe. Việc dán phim cách nhiệt xe hơi tưởng như đơn giản song không phải ai cũng biết thực hiện đúng kỹ thuật. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được đâu là những lưu ý cần thiết để tiến hành dán tấm phim cách nhiệt cho xe hơi một cách hiệu quả, đúng kỹ thuật nhất.

Dán phim cách nhiệt xe hơi cần lưu ý gì?

Tiêu chuẩn cần thiết trong quá trình dán phim cách nhiệt xe hơi đó chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng ưu việt trong quá trình cách nhiệt, chống nóng cho xe ô tô. Để đáp ứng được tiêu chuẩn này thì trước tiên việc chọn sử dụng tấm phim cách nhiệt loại nào cần được lưu ý.

phim cách nhiệt xe hơi 1

Phim cách nhiệt không thể thiếu cho bất cứ một chiếc xe hơi nào

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng phim cách nhiệt cho xe ô tô được ưu tiên lựa chọn nhờ chất lượng vượt trội như: phim 3M&VKOOL của Mỹ, phim RIKEN của Nhật Bản và phim nEXGARD của Hàn Quốc,… Dù là loại phim nào được chọn thì cũng cần lưu ý chọn dòng phim cách nhiệt có độ xuyên thấu phải trên 70% mới đảm bảo đúng quy định.

Một trong những lưu ý cũng quan trọng không kém trong quá trình dán phim cách nhiệt xe hơi phải kể đến đó chính là tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật theo từng bước. Đặc biệt người thực hiện cần lưu ý dùng xịt nước làm ẩm cả mặt kính ô tô và tấm phim trong quá trình dán nhằm tăng khả năng bám dính bề mặt tốt hơn cũng như có được giá trị thẩm mỹ nổi bật.

Nhìn chung để tiến hành dán phim cách nhiệt cho ô tô đúng chuẩn bền đẹp, người thực hiện phải tìm hiểu chi tiết cách dán phim cách nhiệt đúng chuẩn. Từ đó, để việc tiến hành không những thuận lợi, nhanh chóng mà còn giúp cho tấm phim khi dán đảm bảo đẹp mắt, có được giá trị sử dụng ưu việt.

Đơn vị dán phim cách nhiệt xe hơi chất lượng tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe hơi khác nhau. Song chất lượng hơn cả phải kể đến Phim Cách Nhiệt Phương Nam – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô nổi bật về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

phim cách nhiệt xe hơi 2

Phương Nam – địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô đáng tin cậy

Ngoài việc cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt xe ô tô tại xưởng, Cách Nhiệt Phương Nam còn triển khai dịch vụ dán phim tại nhà giúp khách hàng chủ động hơn trong việc trang bị cách nhiệt cho xế hộp của mình. Sử dụng dịch vụ của Phim Cách Nhiệt Phương Nam khách hàng có khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí với những sản phẩm phim cách nhiệt nổi bật nhất về mọi mặt từ chất lượng cho đến giá trị thẩm mỹ.

Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phim cách nhiệt ô tô chất lượng hay dịch vụ dán phim ở Cách Nhiệt Phương Nam có thể chủ động liên hệ để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

  Xem thêm:

Liên hệ: 

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Add: 98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline & Zalo: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

0915 35 98 11